Đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh nhanh, tiết kiệm

Thí sinh hiện nay không cần mất nhiều thời gian, tiền bạc để đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh khi có thể thực hiện tất cả các thủ tục ngay tại nhà.

Đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh nhanh, tiết kiệm Đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh nhanh, tiết kiệm

Thông tin hoàn toàn ĐÚNG. Đúng vậy, chỉ với một thiết bị có thể kết nối với internet, bạn hoàn toàn có thể thực hiện được mong muốn học tập tại một ngôi trường nào đó (ví như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur).

Với sự phát triển của khoa học công nghệ cùng sự mạnh dạn của các trường học, đã mang đến những bước đột phá không chỉ rút ngắn, tối giản các thao tác mà còn đơn giản hóa quy trình, giúp việc đăng ký trở nên dễ dàng hơn.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh cũng như các ngành học khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng VLTL hay Cao đẳng Xét nghiệm. Vậy đăng ký như thế nào?

Đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh bằng hình thức trực tuyến

Với phương thức này, bạn chỉ cần chuẩn bị máy tính bảng, laptop, hay điện thoại,… có thể kết nối internet, sau đó truy cập vào đường link sau:  https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Lúc này màn hình sẽ hiện thị như như sau:

Bước 2: Thí sinh tiếp tục kéo xem theo trục màn hình Đang ký trức tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS Hà Nội và điền đầy đủ các thông tin, bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, điện thoại, email (nếu có), địa chỉ liên hệ, bằng cấp hiện tại, ngành học đăng ký, cơ sở đăng ký học.

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin trên, thí sinh click vào chữ GỬI theo hình ảnh bên dưới. Hệ thống sẽ báo ngay kết quả đăng ký ngay cho thí sinh: CÔNG hay KHÔNG THÀNH CÔNG.

Trong trường hợp KHÔNG THÀNH CÔNG, thí sinh cần thao tác lại các bước trên cho đến khi báo thành công. Lưu ý, cần điền đầy đủ thông tin bắt buộc để tránh hệ thống báo lỗi.

Đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh theo hình thức truyền thống

Đây là hình thức đã khá quen thuộc với nhiều bạn. Cụ thể, thí sinh có thể áp dụng một trong 2 cách sau để đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh nếu bạn không muốn đăng ký trực tuyến.

Cách 1: Thí sinh có thể đến trực tiếp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đăng ký cũng như hoàn thiện thủ tục nhập học nếu đáp ứng các quy định tuyển sinh.

Cách 2: Thí sinh có thể gửi hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh qua đường bưu điện và gửi về địa chỉ của Nhà trường.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh uy tín

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh uy tín

Trong đó, địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể gửi gồm:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295/09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913/0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *