Đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Điều dưỡng tại đâu? Nhằm giúp thí sinh đăng ký tuyển sinh dễ dàng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng hình thức đăng ký trực tuyến Cao đẳng Điều dưỡng ngay tại website của Trường.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Điều dưỡng tại đâu?


  Ngày viết : 31/08/2020 14:13          Lượt xem : 123


Nhằm giúp thí sinh đăng ký tuyển sinh dễ dàng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng hình thức đăng ký trực tuyến Cao đẳng Điều dưỡng ngay tại website của Trường.

Miễn học phí Cao đẳng Điều dưỡng lên đến 100% Miễn học phí Cao đẳng Điều dưỡng lên đến 100%

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là ngành học thu hút lượng lớn thí sinh quan tâm. Không chỉ bởi là ngành học tiềm năng với lợi thế nghề nghiệp không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế, mà đây còn là ngành được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng đào tạo.

Năm 2020, Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trên cả nước. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển ngay hôm nay để có cơ hội miễn 100% học phí và trở thành sinh viên của Trường trong năm học mới này.

Miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trong nước đã làm ảnh hưởng đến người dân thành phố nên HĐQT Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã ban hành Nghị quyết hỗ trợ miễn 100% học phí học kỳ I năm học 2020 đối với học sinh tốt nghiệp THPT có nguyện vọng đăng ký theo học ngành Y Dược và hoàn thiện thủ tục nhập học trước ngày 25/10/2020.

Như vậy, thí sinh đăng ký học ngành Cao đẳng Điều dưỡng và hoàn thiện thủ tục nhập học trước thời gian trên sẽ học với mức phí 0 đồng trong kỳ I năm học 2020 – 2021.

Điều này có ý nghĩa vô cùng lớn đối với các thí sinh khi có thể giảm được áp lực về học phí, đồng thời chú tâm hơn vào việc học tập.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2020

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT/BTVH.

Thí sinh có thể lựa chọn 1 trong những cách sau để có thể đăng ký ngành học này:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online.

Trong đó đối với Đăng ký xét tuyển trực tuyến, thí sinh chỉ việc click và link sau:

https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Sau đó điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu, cuối cùng ấn GỬI. Khi hiện thông báo Đăng ký thành công, tức là bạn đã đăng ký đúng quy định.

Ban tuyển sinh Nhà trường sẽ nhanh chóng liên hệ đến bạn để xác nhận thông tin cũng như hướng dẫn bạn các bước tiếp theo cần làm gì.

Như vậy, chỉ với các thao tác đơn giản chưa đến 5 phút, bạn đã có thể đăng ký tuyển sinh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội tuyển sinh trên cả nước

Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội tuyển sinh trên cả nước

Nếu thí sinh muốn đến trực tiếp địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đăng ký thì có thể đến các địa điểm sau:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất