Pin It
Học liên thông từ Trung cấp Y sĩ đa khoa lên Cao đẳng Dược được không? Học liên thông từ Trung cấp Y sĩ đa khoa lên Cao đẳng Dược được không?5 (100%) 11 votes Em đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa muốn học thêm ngành Dược, vậy có thể liên thông từ Trung cấp Y sĩ đa khoa lên Cao đẳng Dược được không? Tuyển sinh đào...

Học liên thông từ Trung cấp Y sĩ đa khoa lên Cao đẳng Dược được không?


  Ngày viết : 14/04/2017 16:22          Lượt xem : 1706


Học liên thông từ Trung cấp Y sĩ đa khoa lên Cao đẳng Dược được không?
5 (100%) 11 votes

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa muốn học thêm ngành Dược, vậy có thể liên thông từ Trung cấp Y sĩ đa khoa lên Cao đẳng Dược được không?

Trả lời:

Việc học tập liên thông Cao đẳng Dược đang dần trở thành một trong những xu hướng được nhiều thí sinh lựa chọn, với mức thu nhập cao, công việc ổn định, trong năm 2017 ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp những thắc mắc như sau:

Có được liên thông Trung cấp Y sĩ đa khoa lên Cao đẳng Dược hay không?

Quy chế tuyển sinh liên thông những năm trước quy định, thí sinh chỉ được học liên thông Cao đẳng Dược khi đã tốt nghiệp Trung cấp Dược theo đúng chuyên ngành.

Tuy nhiên từ năm 2017, quy định mới cho phép thí sinh học hệ Trung cấp trong lĩnh vực Y Dược được phép liên thông chéo ngành nếu như có chứng chỉ học chuyển đổi ngành phù hợp. Chính vì vậy các thí sinh cần phải học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược trong vòng 3 tháng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể học liên thông từ Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng lên Cao đẳng Dược để nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng cơ hội việc làm của mình.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược trong vòng 15 tháng, thí sinh có thể lựa chọn khung thời gian học phù hợp với mình: Học vào buổi tối các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Thứ 6 và Học vào cả ngày Thứ 7 & Chủ nhật. Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học lên bậc cao hơn nếu có nhu cầu.

Ngoài ra trường cũng đào tạo các chuyên ngành như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm giúp các thí sinh có thể lựa chọn ngành học mà mình yêu thích.

Liên thông Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

  • Hồ sơ học liên thông Cao đẳng dược gồm những giấy tờ sau:
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Sau khi hoàn thành hồ sơ thí sinh hãy gửi về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là một trong những trường đào tạo ngành Dược uy tín đi đầu về chất lượng. Với mục tiêu đào tạo được những sinh viên chất lượng nhất, trường đã có những đóng góp không nhỏ trong việc bổ sung nhân lực cho ngành Dược.

Trường cũng tự hào là nơi đào tạo tốt nhất, có đầy đủ cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, giúp sinh viên thực hành tốt, nâng cao trình độ tay nghề. Bên cạnh đó, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và y đức, không những rèn luyện cho sinh viên các kiến thức kỹ năng của chuyên ngành, mà còn giúp sinh viên trở thành một người kỹ thuật viên tốt, có tâm với nghề. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất