Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 uy tín, đạt chuẩn Bộ Y tế Việc theo học tại địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 uy tín, đạt chuẩn Bộ Y tế giúp các thí sinh có cơ hội học chuyên sâu kiến thức về ngành, dễ dàng tìm kiếm công việc ổn định, phù hợp với năng lực. Nên học Cao đẳng Hộ sinh Hà...

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 uy tín, đạt chuẩn Bộ Y tế


  Ngày viết : 31/01/2021 11:45          Lượt xem : 574


Việc theo học tại địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 uy tín, đạt chuẩn Bộ Y tế giúp các thí sinh có cơ hội học chuyên sâu kiến thức về ngành, dễ dàng tìm kiếm công việc ổn định, phù hợp với năng lực.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 uy tín, đạt chuẩn Bộ Y tế

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 uy tín, đạt chuẩn Bộ Y tế

Ngành Hộ sinh được xếp vào nhóm ngành đặc biệt quan trọng và không thể thiếu trong chu trình hoạt động của các khoa Phụ sản. Theo đó, các nữ Hộ sinh tốt nghiệp ngành này cũng có thể phát triển nhiều vị trí công việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện công, bệnh viện tư trên cả nước.

Là một ngành học đặc thù, liên quan đến sức khỏe của mẹ và bé nên ngay từ khi còn được đào tạo các nữ Hộ sinh phải được học trong môi trường đạt chuẩn, có cơ hội thực hành để biết chuyên môn công việc và biết ứng dụng kiến thức đó vào công việc thực tế.

Nhằm đáp ứng yêu cầu học tập của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy 3 năm với những bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT để giảm áp lực thi tuyển đầu vào. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng áp dụng mô hình học chuẩn giúp các thí sinh vừa có cơ hội nắm vững kiến thức chuyên sâu về ngành, vừa có cơ hội thực hành công việc như những nữ Hộ sinh chuyên nghiệp.

Với hệ thống phòng học, thực hành khang trang, đầy đủ trang thiết bị sẽ giúp thí sinh có môi trường để rèn luyện tay nghề và nâng cao kinh nghiệm bản thân, đáp ứng được tiêu chí cán bộ ngành Y tế “Sâu Y lý, giàu Y đức, giỏi Y thuật” để cống hiến cho xã hội và nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mẹ và bé. Đặc biệt dưới sự chỉ dẫn của các giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm sẽ là những hành trang vững chãi nhất để các nữ Hộ sinh có thể tự tin làm việc và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Với những thành quả trên thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là địa chỉ học uy tín, đạt chuẩn Bộ Y tế mà các thí sinh nên đăng ký theo học.

Thời gian học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021 kéo dài bao lâu?

Thời gian học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021 kéo dài bao lâu?

Sau khi trúng tuyển, các bạn trẻ sẽ được học trong vòng thời gian là 3 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy đúng chuyên ngành và có cơ hội làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám trên cả nước.

Để có thể đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2021  thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 2 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 1 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện