Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những ngôi trường đi đầu trong đào tạo ngành Sức khỏe, lấy chất lượng là cội nguồn của sự phát triển.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng năm 2022

Được thành lập và bắt đầu hoạt động từ năm 2008, đến nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang trở thành một trong những địa chỉ học tập lý tưởng được nhiều thí sinh và phụ huynh lựa chọn.

Trải qua những thăng trầm với nhiều cốt mốc đáng nhớ, Nhà trường đã không ngừng tích lũy kinh nghiệm, tiếp thu và phát huy những tinh hoa của nhân loại; đồng thời hạn chế và từng bước loại bỏ những yếu tố không tốt, gây ảnh hưởng đến quá trình dạy và học. Đến nay, Nhà trường đã cho ra đời những thế hệ Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên, Nữ Hộ sinh chất lượng.

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 5 mã ngành sau:

Tùy theo mong muốn học tập và định hướng phát triển, thí sinh có thể đăng ký học tập ngành bản thân yêu thích.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2022

Phạm vi tuyển sinh Cao đẳng Dược: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh trên toàn quốc, không phân biệt vùng miền, tôn giáo hay giới tính,…

Vì vậy dù bạn là nam hay nữ, ở miền ngược hay miền xuôi, vùng núi hay hải đảo, theo tôn giáo hay không theo tôn giáo,… đều không ảnh hưởng đến việc đăng ký tuyển sinh của thí sinh.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược:

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược gồm những giấy tờ sau:

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2022

Thời gian thu nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược: Bắt đầu từ tháng 4. Thí sinh có thể tiến hành đăng ký và gửi hồ sơ về Trường từ thời gian đó.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược năm 2022: Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược sẽ diễn ra trong 3 năm. Thời gian học được chia là 6 kỳ, mỗi kỳ gồm 5 tháng và 1 năm có 2 kỳ.

Phương thức tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2022

Tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh tham gia đăng ký tuyển sinh năm nay với ngành học Cao đẳng Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng 3 phương án tuyển sinh như sau:

• Cách 1: Hồ sơ gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Thí sinh chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Y Dược theo đúng hướng dẫn, chuẩn theo hệ đào tạo 3 năm, sau đó, gửi chúng theo đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Thí sinh tiến hành ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN thông qua đường link được gắn tại website.

Các thắc mắc liên quan, thí sinh liên hệ về địa chỉ sau:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn