Địa chỉ học Cao đẳng Dược năm 2021 uy tín ở đâu? Lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín được xem là khởi đầu của thành công trên con đường trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp có thể đảm nhận được nhiều vị trí công việc. Những kĩ năng nào giúp sinh viên ngành Dược tốt nghiệp có việc làm ngay? Mở...

Địa chỉ học Cao đẳng Dược năm 2021 uy tín ở đâu?


  Ngày viết : 03/04/2021 15:30          Lượt xem : 579


Lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín được xem là khởi đầu của thành công trên con đường trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp có thể đảm nhận được nhiều vị trí công việc.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược năm 2021 uy tín ở đâu?

Địa chỉ học Cao đẳng Dược năm 2021 uy tín ở đâu?

Kinh tế đất nước thay đổi, xã hội phát triển hướng đến cuộc sống tiện nghi, đầy đủ hơn cũng là lúc người dân quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình. Trong đó, ngành Dược là một trong những ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người, tham gia vào nhiều quá trình chăm sóc, điều trị và bải vệ sức khỏe. Vì thế, ngành Dược đảm nhận vị trí và vai trò rất lớn. Đây cũng là lý do quan trọng mà các bậc phụ huynh định hướng cho con em mình đăng ký theo học ngành Dược hệ Cao đẳng.

Để có thể đạt đến điểm vinh quang mà ngành Dược mang lại thì yếu tố hàng đầu bạn không nên bỏ qua chính là lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín để học tập. Tại Hà Nội, một trong những đơn vị hàng đầu bạn không nên bỏ qua chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là ngôi trường được nhiều người biết đến là địa chỉ chuyên đào tạo ngành Dược và nhóm ngành sức khỏe, đi đầu về chất lượng đào tạo, trải gần 10 năm hoạt động trường đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của đông đảo phụ huynh học sinh và thí sinh trên toàn quốc.

Theo đó, Nhà trường luôn áp dụng phương thức đào tạo mới nhất để bắt kịp được với sự thay đổi của ngành Dược. Với sự dẫn dắt của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, sinh viên sẽ được truyền thụ đầy đủ các kiến thức chuyên ngành từ cơ bản đến chuyên sâu. Đặc biệt, Nhà trường áp dụng mô hình đào tạo Viện – Trường với tổng thời gian học thực hành chiếm đến 70%, trong khi lý thuyết chiếm 30%, điều này giúp sinh viên có thể nắm chắc kiến thức, vững tay nghề ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Bên cạnh đó, Nhà trường chú trọng phát triển và đầu tư cơ sở hạ tầng một cách đồng bộ từ phòng học lý thuyết đến phòng thí nghiệm giúp sinh viên có thể nâng cao được kỹ năng Điều dưỡng của mình.

Chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 như thế nào?

Chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 như thế nào?

Năm 2021, được sự cho phép của Bộ LB TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy theo hình thức xét tuyển đối với những thí sinh tốt nghiệp cấp 3 (THPT). Đáp ứng được yêu cầu này, thí sinh có thể chuẩn bị ngay cho mình bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo quy định để gửi về Trường với những giấy tờ sau đây:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2021 theo mẫu của Bộ
 • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng
 • Bản sao bản sao có công chứng học bạ THPT
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với các thí sinh tốt nghiệp năm 2020).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có dấu xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn)
 • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh ở mặt sau ảnh
 • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện