Địa chỉ học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 2022

Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng đang là ngành học tiềm năng năm 2022, thu hút nhiều thí sinh quan tâm. Vậy nên học địa chỉ nào?

Gửi ngay hồ sơ Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng năm 2022 về Trường Gửi ngay hồ sơ Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 2022 về Trường

Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng mang sức hút rất lớn hiện nay không chỉ nhận được sự quan tâm của người bệnh mà còn từ chính những bạn trẻ. Theo các chuyên gia, xu hướng điều trị bệnh không dùng thuốc, không phẫu thuật đang đón nhận nhiều phản ứng tích cực, trong khi hiệu quả điều trị đạt được sự mong muốn. Mặt khác, nguồn nhân lực ngành này vẫn còn rất khiêm tốn, trong khi số lượng bệnh nhân cần điều trị bằng phương pháp Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng rất lớn. Theo đó, trở thành Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng sau khi tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng được đánh giá mang đến cơ hội việc làm và thăng tiến trong công việc.

Địa chỉ nên học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

Theo khảo sát, số lượng bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm phục hồi chức năng, phòng khám,… không chỉ được mở rộng ở hệ thống công lập và còn phát triển ở hệ thống tư nhân. Cùng các yếu tố khách quan về số lượng người bệnh mong muốn điều trị và cần điều trị bằng phương pháp Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng là rất lớn.

Trước thực tế này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhanh chóng triển khai tổ chức, mở lớp Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh. Đây cũng là một trong số ít địa chỉ đã tạo được thương hiệu trong công tác đào tạo, hằng năm cho ra đời những thế hệ Kỹ thuật viên chất lượng, chắc kiến thức, kỹ năng tay nghề giỏi.

Một trong những điểm nổi bất của sinh viên tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là khả năng làm việc, nắm bắt yêu cầu công việc nhanh cũng như thực hiện tốt các công việc do cấp trên giao phó. Kết quả này có được nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ từ phía HĐQT, Ban lãnh đào cùng toàn thể giảng viên, đội ngũ cán bộ, nhân viên của Trường.

Hiện Nhà trường đang bắt đầu cho công tác tuyển sinh năm học 2022 – 2023. Thí sinh mong muốn học tập có thể liên hệ ngay về Trường để được hướng dẫn đăng ký cũng như chuẩn bị các giấy tờ trong bộ hồ sơ cũng như cập nhật các thông tin mới nhất của ngành học và các ngành học khác của Trường như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Điều dưỡng.

Địa chỉ học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu uy tín năm 2022

Hướng dẫn đăng ký Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng nhanh chóng, chính xác

Cũng như những năm trước, thí sinh có rất nhiều sự lựa chọn để có thể đăng ký Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Dựa trên mong muốn cá nhân, điều kiện thực tế của bản thân để có thể lựa chọn phương thức đăng ký phù hợp.

Cụ thể, các phương thức gồm:

Phương thức 1: Thí sinh có thể ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN bằng cách đăng nhập vào hệ thống website của Trường và hoàn thiện các thông tin theo yêu cầu: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Phương thức 2: Nếu nhà gần hay thí sinh mong muốn, có nhu cầu được giải đáp các thắc mắc trực tiếp thì bạn có thể lựa chọn phương thức đến trực tiếp Nhà trường tiến hành đăng ký.

Phương thức 3: Thí sinh chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, sau đó thông qua đường bưu điện để gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tất cả các thắc mắc, thí sinh liên hệ về Trường để được giải đáp.

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295/09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913/0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn