Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp bạn nhanh chóng trưởng thành Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược với những lợi ích như mở rộng mối quan hệ, cơ hội việc làm, biết cách quản lý thời gian... điều này giúp bạn chín chắn và trưởng thành hơn.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp bạn nhanh chóng trưởng thành


  Ngày viết : 04/11/2019 11:49          Lượt xem : 209


Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược với những lợi ích như mở rộng mối quan hệ, cơ hội việc làm, biết cách quản lý thời gian… điều này giúp bạn chín chắn và trưởng thành hơn.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp bạn nhanh chóng trưởng thành

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp bạn nhanh chóng trưởng thành

Rất nhiều cử nhân sau khi tốt nghiệp Cao đẳng, đại học ở các khối ngành Kinh tế, Tài chính, Sư phạm… đã lựa chọn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược dù đã đi làm. Những khó khăn khi vừa đi học vừa đi làm, thời gian hạn hẹp, đôi khi bị áp lực… là những gì bạn sẽ phải đối mặt, tuy nhiên lợi ích bạn nhận được là rất lớn, giúp bạn trưởng thành hơn rất nhiều.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bạn sẽ nhanh chóng trưởng thành

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là chương trình đào tạo dành cho những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ và có nguyện vọng học thêm ngành Dược để bồi dưỡng kiến thức. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành Dược trong những năm gần đây, nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tăng lên nhanh chóng. Phần lớn những người đi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược với mục đích mong muốn bồi dưỡng thêm kiến thức, mở rộng cơ hội việc làm trong ngành Dược đồng thời gia tăng thu nhập và thăng tiến trong công việc.

Hầu hết những người đi học văn bằng 2 là những người đã đi làm nên không tránh khỏi việc thời gian eo hẹp, do vậy lịch học văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được bố trí vào các ngày thứ 7 và chủ nhật. Khung thời gian học linh hoạt giúp bạn có thể thu xếp vừa đi làm vừa đi học mà không ảnh hưởng đến công việc ở cơ quan.

Ngoài những kiến thức mà đi học văn bằng 2 ngành Dược mang lại, bạn còn có cơ hội mở rộng các mối quan hệ, mở rộng cơ hội việc làm. Nếu trước đây bạn chỉ đi học, đi làm trong giờ hành chính thì giờ đây khi bạn vừa đi làm, vừa đi học thì bạn sẽ tự biết cách quản lý thời gian sao cho hiệu quả. Những kỹ năng mà bạn học được khi đi học thêm văn bằng 2 sẽ giúp bạn nhanh chóng trưởng thành hơn rất nhiều.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà NộiĐào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội 

Địa chỉ nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội.

Thí sinh muốn theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 phong bì ghi rõ họ tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Địa chỉ nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu trung Ương). Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.

 


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất