Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội theo quy định của Bộ

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, góp phần không nhỏ trong thành công trúng tuyển của thí sinh.

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội theo quy định của Bộ Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội theo quy định của Bộ

Cao đẳng Xét nghiệm là một trong những ngành HOT của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo đó điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm luôn nhận được sự quan tâm từ phí thí sinh và quý phụ huynh. Đây cũng là điểm then chốt để xác định thí sinh có đủ điều kiện để trở thành sinh viên của Trường hay, do đó thí sinh cần chủ động cập nhật để không không đánh mất cơ hội học tập này.

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2022 như thế nào?

So với ngành học khác, Xét nghiệm là ngành có vị thế nhất định trong ngành y tế  cũng như trong xã hội hiện đại. Bên cạnh làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế thì mỗi Kỹ thuật viên Xét nghiệm còn có thể làm việc tại các Viện nghiên cứu, Trung tâm Kiểm nghiệm, Trung tâm Y tế dự phòng, Phòng xét nghiệm hay các doanh nghiệp nước ngoài.

Với cơ hội việc làm lớn cũng mức lương thu nhập hấp dẫn, theo học Cao đẳng Xét nghiệm là con đường ngắn để chạm đến thành công. Tuy nhiên trước đó thí sinh cần tìm hiểu kỹ điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2022 để có sự chuẩn bị kỹ càng.

Theo thông báo mới nhất từ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2022 theo đúng mức tiêu chuẩn, quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào và đạt kết quả tốt cho đầu ra.

Theo đó, Nhà trường thực hiện tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt cũng như không gặp các vấn đề liên quan đến pháp luật theo quy định. Cụ thể:

Như vậy, năm nay Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, không thi. Điều này góp phần giúp thí sinh có nhiều cơ hội trúng tuyển cũng như hạn chế các chi phí phát sinh không cần thiết và không gây cảm giác nặng nè, áp lực về điểm số cho thí sinh.

Một khi đáp ứng được điểm chuẩn, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh cần gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nâng cao hơn nữa cơ hội trúng tuyển.

Điạ chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội chất lượng theo quy định của Bộ

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội chất lượng theo quy định của Bộ

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 gồm những gì?

Nếu thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Xét nghiệm thì cần chuẩn bị một bồ hồ sơ xét tuyển bao gồm đầy đủ những giấy tờ sau:

Thực tế hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 không có nhiều thay đổi so với năm trước đó. Tuy nhiên có một lưu ý, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ trước khi gửi về Trường nhằm tránh những điều không mong muốn có thể xảy ra.

Sau khi chuẩn bị đủ, thí sinh gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng cách gửi trực tiếp đến Nhà trường hoặc thông qua đường bưu điện để gửi về Trường sớm nhất. Mặt khác, thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN để rút ngắn thời gian, tiết kiệm tiền bạc, công sức,… mà vẫn đáp ứng được các quy định về tuyển sinh.

Nếu có bất kỳ băn khoăn nào trong việc xét tuyển, thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ sau để được giải đáp:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295/09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913/0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *