Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022

Mẫu hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 đang trở thành tâm điểm chú ý của thí sinh khi nhu cầu tìm hiểu chương trình đào tạo ngành học này tăng cao.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022   Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022

Bên cạnh thông tin về điều kiện đầu vào thì việc được biết mẫu hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 nhận được sự quan tâm của đông đảo thí sinh. Bởi đây là một trong những yếu tố cần thiết và quan trọng để đánh giá thí sinh đó có cơ hội để trở thành sinh viên của ngành học, chương trình đào tạo đó không.

Nhằm giúp thí sinh có thể chuẩn bị chính xác các giấy tờ theo quy định, hạn chế sai sót không đáng có, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 cụ thể như sau:

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2022

Không phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ, thí sinh mong muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần chuẩn bị nhữn giấy tờ sau:

Đây là những giấy tờ quan trọng mà thí sinh cần phải hoàn thành để gửi về đăng ký và hoàn thiện thủ tục nhập học nếu đáp ứng quy định được đưa ra.

Nhìn chung, với yêu cầu về các giấy tờ trên không quá khó khăn đối với thí sinh khi đây là các giấy tờ cơ bản cũng như Nhà trường chỉ yêu cầu bản photo có công chứng. Theo đó, thí sinh sẽ không lo lắng về bản gốc của mình cũng như chủ động trong vấn đề sử dụng.

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã bắt đầu thu nhận hồ sơ tuyển sinh năm 2022 nên thí sinh có thể chuẩn bị và gửi về Trường ngay từ bây giờ.

Gửi hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bằng cách nào?

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục triển khai 2 phương án nhận hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhằm giúp thí sinh có thêm sự lựa chọn phù hợp với hoàn cảnh. Cụ thể:

• Cách 1: Thí sinh đến trực tiếp cơ sở đào tạo – tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tiến hành nộp hồ sơ. Trường hợp thí sinh đáp ứng đầy đủ quy định về tuyển sinh thì có thể làm thủ tục nhập học luôn.
  • Cách 2: Nộp hồ sơ qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và Nhà trường sẽ thông báo đến thí sinh ngay sau khi nhận được.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên toàn quốc

Bên cạnh đó, trong bổi cách đại dịch Covid-19 đang khiến cả thế giới bị ảnh hưởng như hiện nay, thí sinh còn có thể dùng phương thức ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN và gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp khi thí sinh học trực tiếp tại Trường.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022

Tương tự như Liên thông Cao đẳng Dược, hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được triển khai trong thời gian là 15 tháng, chia làm 3 kỳ, mỗi kỳ tương ứng với 5 tháng theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH.

Khung thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được sắp xếp hợp lý vào thứ 7 và chủ nhật nên thí sinh có thể cân bằng, chủ động sắp xếp việc học tập và công việc một cách khoa học.

Hiện Nhà trường đang tiến hành thu nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Thí sinh có thể đăng ký ngay từ bây giờ để nhận được phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ về địa chỉ sau:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295/09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913/0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn