Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 có cao so với mặt bằng chung? Mức học phí ngành Y Dược thường cao hơn rất nhiều so với các ngành nghề khác. Vậy mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 có cao so với mặt bằng chung hay không? Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 là bao nhiêu? Hồ sơ tuyển sinh...

Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 có cao so với mặt bằng chung?


  Ngày viết : 22/12/2020 14:39          Lượt xem : 86


Mức học phí ngành Y Dược thường cao hơn rất nhiều so với các ngành nghề khác. Vậy mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 có cao so với mặt bằng chung hay không?

Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 có cao so với mặt bằng chung?

Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 có cao so với mặt bằng chung?

Do đặc thù là ngành học có liên quan đến sức khỏe con người và cần phải sử dụng rất nhiều các thiết bị, vận dụng y tế trong quá trình học nên mức học phí của khối ngành này luôn cao hơn rất nhiều so với các ngành nghề khác.

Thực tế, các sinh viên Cao đẳng Y Dược nói chung và Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng bắt buộc phải trải qua môi trường đào tạo bài bản, chuyên nghiệp trước khi bước vào hành nghề chính thức trong các cơ quan y tế, bệnh viện. Việc học tập, thực hành luôn phải gắn liền với thiết bị, máy móc hiện đại đạt chuẩn Bộ Y tế. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng cần phải được chỉ dạy từ các giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm.

Tất cả các yếu tố trên cho thấy vì sao ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng luôn có mức học phí cao ngất ngưởng. Trung bình mỗi năm mức thu học phí Cao đẳng Điều dưỡng ở các Trường luôn xấp xỉ từ 1,2-1,5 triệu đồng/ 1 tháng (1 học kỳ trong vòng 5 tháng). Bên cạnh đó, trước tình hình kinh tế, các vật gia đều tăng cao khiến nhiều thí sinh cũng như các bậc phụ huynh lo lắng.

Nhằm chia sẻ áp lực tài chính với các bạn sinh viên, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cân nhắc mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng phù hợp với nhiều hoàn cảnh kinh tế gia đình. Đặc biệt do những ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên Nhà trường sẽ dựa vào thời điểm để công bố mức học phí chính thức.

Các thí sinh có nguyện vọng đăng ký theo học chỉ cần đảm bảo điều kiện đăng ký mà không cần lo lắng đến mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 có cao so với mặt bằng chung hay không?

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Với mong muốn tạo dựng cơ hội học tập cho các bạn trẻ, cũng như đóng góp một phần công sức xây dựng nguồn nhân lực cho toàn ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 theo đúng mức tiêu chuẩn, quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đảm bảo các tiêu chuẩn đầu vào, trong quá trình học và đầu ra của sinh viên

Nếu các thí sinh có nguyện vọng theo học cần phải chuẩn bị một bồ hồ sơ xét tuyển bao gồm đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng (theo mẫu nhà trường).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2021.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài cách gửi hồ sơ, các bạn trẻ cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến, sau đó hoàn thiện hồ sơ đến địa chỉ:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất