Học Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 nên chọn trường nào? Với cơ hội việc làm tốt và thu nhập ổn định nên hiện nay có rất nhiều bạn trẻ đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh. Vậy để đảm bảo chuyên môn, chất lượng nên chọn địa chỉ nào? Thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Hộ sinh năm học 2020 Mục tiêu...

Học Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 nên chọn trường nào?


  Ngày viết : 05/11/2020 13:53          Lượt xem : 201


Với cơ hội việc làm tốt và thu nhập ổn định nên hiện nay có rất nhiều bạn trẻ đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh. Vậy để đảm bảo chuyên môn, chất lượng nên chọn địa chỉ nào?

Đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh nên chọn trường nào năm 2020?

Đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh nên chọn trường nào năm 2020?

Với hơn 10 năm hoạt động về lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là một trong những địa chỉ đào tạo cán bộ ngành Y nói chung và nữ Hộ sinh nói riêng uy tín, đạt được chỉ tiêu tuyển sinh mà Bộ LĐTB&XH đề ra. Theo đó, Nhà trường luôn luôn đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hiện đại nhằm mang lại môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên. Đặc biệt, hệ thống thiết bị Y tế thực hành đều đạt chuẩn Bộ Y tế cùng với khung chương trình giảng dạy hiện đại bám sát với thực tiễn.

Bên cạnh đó, Nhà trường còn có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, luôn tận tâm trong công việc giúp sinh viên lĩnh hội được kiến thức sâu và tay nghề vững. Với những tiêu chí trên thì việc học Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn đúng đắn, đảm bảo tương lai tri thức, cũng như kỹ năng của một nữ Hộ sinh chuyên nghiệp.

Đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 bằng cách nào?

Để tạo điều kiện cho những bạn yêu thích ngành Hộ sinh và có thể thực hiện ước mơ trở thành nữ Hộ sinh chuyên nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 hệ chính quy với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể trở thành tân sinh viên của trường. Với những bạn ở xa, sẽ được hỗ trợ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh nhanh chóng không mất nhiều thời gian với một trong 3 cách đăng ký xét tuyển sau đây:

Đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 bằng cách nào?

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây.
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tốt nghiệp ra trường với tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh, bạn hoàn toàn có thể xin việc tại các bệnh viện, phòng khám hoặc mở dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại nhà. Công việc sẽ tùy thuộc vào năng lực cũng như sở thích mà bạn sẽ lựa chọn con đường tương lai của mình.

Nếu có nhu cầu theo học để nắm chắc cơ hội của mình trong năm 2020, thí sinh có thể làm hồ sơ đăng ký học với những loại giấy tờ sau đây:

 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
 • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
 • Giấy khai sinh (02 bản sao).
 • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
 • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
 • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
 • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Không chỉ ghi dấu ấn với chương trình đào tạo Cao đẳng Hộ sinh mà hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng là địa chỉ uy tín để thí sinh theo học các ngành học như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng,…. Vì thế, thí sinh có nhu cầu theo học có thể gửi thông tin đến địa chỉ:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất