Học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tốt không? Em đã trượt hết nguyện vọng 1 và em thấy rất nhiều bạn có đăng ký xét tuyển học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vậy cho em hỏi học Cao đẳng Dược tại ngôi trường này chất lượng có tốt không ạ? Thanh Hà ( Tuyên Quang) Học ngành Dược có dễ xin...

Học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tốt không?


  Ngày viết : 20/10/2020 11:35          Lượt xem : 114


Em đã trượt hết nguyện vọng 1 và em thấy rất nhiều bạn có đăng ký xét tuyển học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vậy cho em hỏi học Cao đẳng Dược tại ngôi trường này chất lượng có tốt không ạ?

Thanh Hà ( Tuyên Quang)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược theo mô hình Nhà thuốc

Với câu hỏi của bạn Thanh Hà thì ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời như sau:

Học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tốt không?

Nhờ có số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn cùng chất lượng đào tạo vượt trội thì hiện nay các thí sinh đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược ngày một tăng cao. Không chỉ dừng lại ở đó mà Nhà trường còn tiếp tục xây dựng mô hình học chuẩn với việc trang bị đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Vì thế, Nhà trường luôn nhận được niềm tin yêu trọn vẹn của Bộ cũng như của các nhà tuyển dụng. Vì thế nếu bạn Thanh Hà còn đang băn khoăn về chất lượng đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có thể tìm hiểu kỹ thông tin sau đây:

Nhằm bù đắp sự thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Dược cũng như đáp ứng hết mong muốn học tập của các bạn trẻ năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế giao chỉ tiêu tuyển sinh và đào tạo ngành Dược cũng như nhiều nhóm ngành khác trình độ Cao đẳng. Thực tế, câu hỏi của bạn Thanh Hà cũng là câu hỏi được nhiều các bạn thí sinh quan tâm khi lần đầu tiên tìm hiểu về trường. Với mong muốn các sinh viên ra trường đều trở thành những Dược sĩ giỏi, Nhà trường nêu cao phương châm đào tạo là “Giỏi Y thuật, Sâu Y lý, Giàu Y đức”, do đó Nhà trường luôn coi trọng chất lượng đào tạo lên hàng đầu.

Các sinh viên theo học Cao đẳng Dược không chỉ được học những kiến thức chuyên sâu về ngành mà còn được áp dụng chương trình học bám sát thực tiễn, kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành để vận dụng những kiến thức đó vào công việc thực tế. Ngoài ra, các sinh viên cũng được trang bị đầy đủ các kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp để quản lý công việc thật tốt.

Ngoài ra, Nhà trường còn sở hữu đội ngũ giảng viên ưu tú có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với công việc, luôn hết lòng vì “những đứa con tinh thần” của mình sẽ tạo thêm nhiều động lực để các bạn phát triển tương lai. Với những ưu điểm trên bạn Thanh Hà có thể hoàn toàn tin tưởng với chất lượng đào tạo vượt trội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Phương châm đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Điểm chuẩn xét tuyển bổ sung tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thay đổi không?

Đại học rõ ràng là một con đường tốt, nhưng nếu may mắn không “mỉm cười” với bạn thì bạn Thanh Hà cần sáng suốt tìm cho mình một địa chỉ học uy tín nếu muốn trở thành một Dược sĩ giỏi. Nếu bạn sáng suốt tìm được một địa chỉ học uy tín thì cơ hội học tập và việc làm của bạn sẽ không hề thua kém với bất kỳ cử nhân tốt nghiệp Đại học nào.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT. Mức điểm chuẩn trúng tuyển này không thay đổi so với các bạn trẻ đăng ký NV1.

Bên cạnh đó, Nhà trường còn thực hiện chương trình miễn 100% học phí đối học kỳ 1 với hệ đào tạo Cao đẳng Dược cũng như các ngành học khác nếu các bạn trẻ hoàn thành thủ tục nhập học trước ngày 25/10/2020. Vì thế, nếu bạn Thanh Hà muốn có cơ hội được miễn giảm học phí thì cần nhập học sớm trước thời gian này.

Để đăng ký theo học các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2020 theo mẫu của Bộ
 • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng
 • Bản sao bản sao có công chứng học bạ THPT
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với các thí sinh tốt nghiệp năm 2020).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có dấu xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn)
 • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh ở mặt sau ảnh
 • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược miễn 100% học phí

Ngoài cách gửi hồ sơ, các bạn cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất