Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2022 hệ chính quy là bao nhiêu?

Ngoài thông tin về điều kiện, hồ sơ đăng ký học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng thông báo về học phí mức học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2022 hệ chính quy.

Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2022 hệ chính quy là bao nhiêu?

Với chất lượng học tốt và có số lượng sinh viên có việc làm ổn định, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là sự lựa chọn đầu tiên khi các thí sinh có nguyện vọng học ngành Y Dược hệ Cao đẳng. Ngoài ra, Nhà trường còn có cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống phòng thực hành khang trang, cùng với đội ngũ giảng viên tâm huyết, cùng chính sạch học phí học tập hợp lý, giảm nhẹ gánh nặng khi theo học tại trường.

Để trả lời cho câu hỏi: Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2022 hệ chính quy là bao nhiêu? Cán bộ tư vấn tuyển sinh của nhà trường cho biết: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện theo Nghị định 86/2015/NĐ-CP của Chính phủ. Mọi thông tin về các khoản thu đều được công khai minh bạch và đúng như quy định của Nhà nước.

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cam kết sinh viên theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu sẽ được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành, thí nghiệm đạt chuẩn. Đặc biệt, Nhà trường có mô hình học Viện – Trường, đảm bảo chú trọng đào tạo thực hành, bám sát thực tiễn sự phát triển của ngành nghề nhằm cung cấp kiến thức lý thuyết và kỹ năng thực hành tốt nhất cho các bạn sinh viên. Vì thế, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm khi theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu với mức học phí phù hợp.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển thẳng đối với các bạn thí sinh đáp ứng điều kiện xét tuyển, theo đó chỉ cần bạn đáp ứng các điều kiện dưới đây thì bạn đã có thể trở thành sinh viên lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy tại Hà Nội. Cụ thể như sau:

• Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc bằng tốt nghiệp THPT, BTVH
  • Thí sinh có đủ sức khỏe để hoàn thành khóa học kéo dài 3 năm.
  • Thí sinh có lý lịch nhân thân tốt, không có tiền án, tiền sự.

Với cơ hội học tập tốt và mức học phí phù hợp nên nếu bạn yêu thích nghề Vật lý trị liệu và có mong muốn theo học ngành này thì bạn có thể đăng ký học tại trường.

Ngoài chương trình học tốt, Nhà trường còn cam kết đào tạo sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm đúng ngành nghề, thu nhập ổn định. Vì thế nếu đảm bảo được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu cũng như nhận thấy sức học bản thân phù hợp với tiêu chí xét tuyển đầu vào, các em cần làm hồ sơ theo mẫu sau gửi về ban tuyển sinh Nhà trường:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2022;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur