Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 2022 bao lâu?

Năm 2022, thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2022 được theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, đảm bảo khối lượng kiến thức cho sinh viên trước khi ra trường.

Địa chỉ học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 2022 chất lượng Địa chỉ học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 2022 chất lượng

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 2022

Cũng giống như các ngành tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy 3 năm khác, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được áp dụng đơn giản theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, vừa đảm bảo chất lượng đầu vào vừa mang đến cơ hội học tập cho tất cả thí sinh tham gia.

Cụ thể, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2022 tại  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

Như vậy, cơ hội học tập ngành Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu đối với các thí sinh năm nay là rất lớn. Mặt khác, việc áp dụng trên phạm vi cả nước cũng như mở rộng đối tượng tuyển sinh (không phân biệt vùng miền, tôn giao, dân tộc, giới tính,…) càng mang đến cơ hội học tập có tất cả thí sinh yêu thích ngành học này và mong muốn trở thành sinh viên ngành Vật lý trị liệu trong năm nay.

Thông báo thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xây dựng chương trình đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu đạt chuẩn của Bộ kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành, trong đó chú trọng vào phần thực hành với 70% tổng thời gian dành cho chúng và 30% thời gian dành cho lý thuyết.

Cụ thể, thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu là 3 năm, tương ứng với 6 kỳ, trong đó mỗi kỳ gồm 5 tháng và 1 năm sẽ có 2 kỳ học.

Học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chỉ trong 3 năm

Học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chỉ trong 3 năm

Khi đã trở thành sinh viên của Trường, các em sẽ được học theo mô hình hiện đại, phù hợp với xu hướng hiện nay – Bệnh viện – Trường học. Trong đó, sinh viên có đến 70% tổng số thời gian học thực hành và 30% thời gian dành cho lý thuyết.

Không chỉ được học tập, thực hành tại Trường học mà sinh viên còn được thực hành thực tế ngay tại các bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm phục hồi chức năng,… trên địa bàn.

Ngoài ngành Vật lý trị liệu, chương trình đào tạo Viện – Trường còn được áp dụng với các ngành học khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Dược. Nếu bạn đủ điều kiện và mong muốn học tập ngành học này thì cần nhanh chóng tiến hành đăng ký theo một trong những cách sau để nhận được cơ hội học tập.

– Cách 1: Truy cập website hoặc facebook,… chính thức của Trường Cao đẳng y Dược Pasteur, sau đó điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu (đặc biệt là số điện thoại cần ghi đúng) vào đường link ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN. Cụ thể là: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

– Cách 2: Thí sinh có thể đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo giờ hành chính để có thể đăng ký trực tiếp.

– Cách 3: Thí sinh không tiện đến trực tiếp thì có thể gửi hồ sơ xét tuyển ngành Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu qua đường bưu điện để gửi về Trường.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295/09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913/0788.913.913.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *