Hướng dẫn thủ tục đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2022

Áp dụng đúng thủ tục đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2022 theo hướng dẫn, thí sinh sẽ có nhiều cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 trên cả nước

Trước nhu cầu phát hiện sớm để phòng ngừa và điều trị bệnh ngày một tăng cao, ngành Xét nghiệm càng chứng minh được vai trò, tầm quan trọng và sức ảnh hưởng của ngành trong hệ thống ngành Y tế không chỉ tại Việt Nam mà còn các quốc gia khác trên thế giới. Thực hiện quy chế tuyển sinh theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đào tạo hệ chính quy trên cả nước, với điều kiện tuyển sinh đơn giản.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các thí sinh trên cả nước có nhu cầu và nguyện vọng theo đuổi ngành Xét nghiệm với hệ đào tạo Văn bằng 2, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Bên cạnh đó, các thí sinh còn cần đáp ứng yếu tố về mặt sức khỏe, lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Theo quy định, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 20 tháng, tương đương với 4 kỳ học. Sinh viên được đào tạo trong môi trường đạt chuẩn Bộ LĐTB&XH, được trang bị đầy đủ các thiết bị học tập hiện đại – tiên tiến với mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện giúp sinh viên vừa học vừa được thực hành thực tế, sau khi ra trường có thể dễ dàng xin được việc và làm được việc ngay với mức thu nhập hấp dẫn, phù hợp với trình độ năng lực làm việc của sinh viên.

Như vậy, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xét tuyển thẳng, miễn thi, tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh có thể học tập được ngành học bản thân yêu thích.

Hướng dẫn thủ tục đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2022

Thủ tục đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2022

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các thí sinh trên cả nước có cơ hội học tập ngành Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức xét tuyển và nhận thông tin đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm theo 4 hình thức. Thí sinh có thể chọn cho mình hình thức đăng ký phù hợp với bản thân. Cụ thể:

Hình thức 1: Thí sinh đến trực tiếp Văn phòng tuyển sinh, phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được các cán bộ tư vấn tuyển sinh tư vấn, hướng dẫn tham quan cơ sở vật chất Nhà trường và chuẩn bị hồ sơ để đăng ký xét tuyển, nhập học.

Hình thức 2: Thí sinh có thể liên hệ đến Hotline/Zalo hoặc Fanpage tư vấn tuyển sinh của Nhà trường để được hướng dẫn thủ tục đăng ký cũng như nhập học tại trường.

Hình thức 3:  Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hình thức 4: Thí sinh truy cập vào Webiste của Nhà trường và lựa chọn mục “ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN” hoặc truy cập thẳng vào đường link sau: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Tiếp đến, thí sinh điều đầy đủ thông tin và ấn Gửi. Sau khi thông tin đăng ký thành công, phía Nhà trường sẽ liên hệ xác nhận thông tin đăng ký của thí sinh và hướng dẫn các thủ tục cần thiết khác để hoàn tất thủ tục nhập học.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp đến số Hotline hoặc địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau:

• Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur