Pin It
Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình thức vừa làm vừa học  Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình thức vừa làm vừa học 5 (100%) 4 votes Thực hiện kế hoạch đào tạo trình độ Cao đẳng năm học 2018, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hình thức đào tạo vừa làm...

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình thức vừa làm vừa học 


  Ngày viết : 07/05/2018 09:34          Lượt xem : 1343


Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình thức vừa làm vừa học 
5 (100%) 4 votes

Thực hiện kế hoạch đào tạo trình độ Cao đẳng năm học 2018, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hình thức đào tạo vừa làm vừa học.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là hệ đào tạo ngắn hạn, dành cho những sinh viên, công viên chức được phép tiếp tục vừa  học vừa làm, để nâng cao trình độ, cũng như có nguyện vọng học chuyển đổi sang ngành Dược. Mặc dù thời gian đào tạo ngắn nhưng chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược luôn đảm bảo đầy đủ tất cả các môn học đạt chuẩn đầu ra.

Đối tượng nào được phép tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Hiện nay số lượng các bệnh viện, trung tâm y tế, công ty dược phẩm, quầy thuốc phát triển ngày càng nhiều nên nhu cầu tuyển dụng dược sĩ cũng vì thế mà tăng lên nhanh chóng tại tất cả các tỉnh Thành phố  trong cả nước, đặc biệt các tỉnh thành lớn: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng…, do vậy ngành dược đang thực sự thu hút nhiều sự quan tâm từ những cử nhân đã tốt nghiệp nhiều chuyên ngành khác nhau có nguyện vọng học thêm chuyên ngành Dược để mở rộng cơ hội việc làm.

Với mong muốn đáp ứng được nhu cầu học tập của các bạn thí sinh cũng như nhu cầu nguồn nhân lực ngành Dược, Bộ Lao động TB&XH đã đưa ra quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo ngoài giờ hành chính. Điều kiện để được tham gia xét tuyển tại trường là thí sinh đã tốt nghiệp từ CĐ – ĐH. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh trên, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi trên cả nước. Để dễ dàng qua vòng tuyển sinh của nhà trường yêu cầu thí sinh cần có phẩm chất đạo đức tốt không nằm trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, sức khỏe tốt để theo học. Bên cạnh đó với những thí sinh ở xa hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển Trực tuyến trên hệ thống website của trường.

Thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo từ 18 – 20 tháng

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo theo hình thức vừa làm vừa học

Vì Văn bằng 2 là hình thức học chuyển đổi ngành nghề và chỉ áp dụng cho những người đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên, nên theo đó thời gian học sẽ được rút ngắn lại bởi sinh viên sẽ được miễn học các môn cơ sở đã được đào tạo ở chuyên ngành trước đó. Đối với Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sinh viên sẽ được học trong thời gian từ 18 tới 20 tháng vào ngoài giờ hành chính để thời gian học không làm ảnh hưởng tới công việc hiện tại của thí sinh. Trong quá trình học tập tại trường sinh viên sẽ được học các môn đi sâu vào chuyên ngành dược, dưới sự giảng dạy của nhưng giáo viên, giảng viên có trình độ chuyên cao. Nhằm giúp sinh viên nắm chắc kiến thức, am hiểu công việc của một người dược sĩ nhà trường luôn tạo điều kiện tối đa để các em được cọ sát với kiến thức thực tế thông qua các buổi làm thực hành tại bệnh viện riêng của nhà trường. Kết thúc quá trình học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được phép sử dụng kết quả học tập trên để đi xin việc tại bất kỳ đơn vị y tế nào hoặc có thể học liên thông lên bậc học cao hơn.

Nếu yêu thích chuyên ngành Dược cũng như nhận thấy thời gian học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội hợp lý, phù hợp với công việc bản thân thí sinh sinh cần tiến hành làm một bộ hồ sơ xét tuyển gửi về ban tuyển sinh nhà trường.  Theo đó thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển mẫu mới 
  • 02 Bản photo Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần nhất)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người học để tiện liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

 


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất