Hướng dẫn thí sinh đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng được miễn 100% học phí Hiện nay, cơ hội được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng không còn nhiều. Vì thế các thí sinh sau khi đã đảm bảo được điều kiện tuyển sinh cần nhanh chóng làm hồ sơ và gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Công bố thời gian kết thúc...

Hướng dẫn thí sinh đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng được miễn 100% học phí


  Ngày viết : 07/09/2020 14:58          Lượt xem : 141


Hiện nay, cơ hội được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng không còn nhiều. Vì thế các thí sinh sau khi đã đảm bảo được điều kiện tuyển sinh cần nhanh chóng làm hồ sơ và gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Năm 2020, để tạo điều kiện cho tất cả các bạn trẻ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi toàn quốc. Thí sinh đăng ký học chỉ cần đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp THPT, BTVH theo quy định của Nhà trường.

Với điều kiện tuyển sinh trên, cơ hội học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đến gần hơn với các thí sinh hơn bao giờ hết. Vì thế nếu có nguyện vọng trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp được nhiều các nhà tuyển dụng săn lùng thì cơ hội học tập lớn như thế này bạn không nên bỏ qua.

Hướng dẫn thí sinh đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng được miễn 100% học phí

Hiện nay, cơ hội được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng đã gần đến hạn chót (tại Hà Nội là 25/10/2020), nên các thí sinh muốn có cơ hội học ngành Điều dưỡng với mức phí 0 đồng trong năm 2020 thì cần làm hồ sơ và đăng ký theo 3 cách sau:

Hướng dẫn thí sinh đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng được miễn 100% học phí

Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tại đây thí sinh sẽ được các cán bộ tư vấn tuyển sinh hướng dẫn chi tiết, giới thiệu ngành học cũng như giải đáp các thắc mắc của thí sinh.

Cách 2: Gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng thông qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nếu không thể đến trực tiếp, thí sinh có thể gửi hồ sơ thông qua đường bưu điện. Hồ sơ sẽ gửi về Nhà trường và cán bộ tuyển sinh sẽ gửi thông báo đến những thí sinh đáp ứng được điều kiện đầu vào theo quy định.

Cách 3: Đăng ký trực tuyến ngay tại website của Trường.

Đăng ký học tại link Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Đối với phương thức này, thí sinh chỉ cần thiết bị có thể kết nối internet như máy tính, điện thoại,… là đều có thể đăng ký thành công theo đúng quy định. Đặc biệt phương thức này chỉ tốn của bạn vài phút đồng hồ.

Nhà trường làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính. Vì thế các thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh về các địa chỉ sau:

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất