Khai giảng lớp Cao đẳng Dược chính quy hệ 2 năm học tháng 6/2021

Tháng 6/2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo khai giảng lớp Cao đẳng Dược chính quy hệ 2 năm trên cả nước, với điều kiện đầu vào đơn giản.

Khai giảng lớp Cao đẳng Dược chính quy hệ 2 năm học tháng 6/2021

Theo ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy 2 năm, 3 năm, Văn bằng 2 hay Liên thông đang tăng dần theo thời gian. Điều đó có thể thấy rằng, sức hút của ngành Dược chưa bao giờ dừng lại, nhất là khi nhu cầu về nhân lực của ngành là rất lớn do các đơn vị bệnh viện, cơ sở y tế, nhà thuốc, doanh nghiệp Dược phẩm,… không ngừng mở rộng về số lượng và quy mô.

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo khai giảng lớp Cao đẳng Dược chính quy hệ 2 năm học tháng 6/2021.

Thông tin lớp Cao đẳng Dược chính quy hệ 2 năm học tháng 6/2021

Cao đẳng Dược chính quy hệ 2 năm là chương trình đào tạo ngắn hạn, giúp các bạn đang sở hữu tấm bằng Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe (ngoài ngành Dược) có thể học tập và sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp.

Thông tin cụ thể về lớp Cao đẳng Dược chính quy hệ 2 năm học tháng 6/2021 như sau:

– Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (ngoài ngành Dược) và có bằng tốt nghiệp THPT.

– Thời gian đào tạo: 2 năm

– Khung thời gian học: Thứ 7 và chủ nhật

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Cao đẳng Dược chính quy hệ 2 năm gồm những giấy tờ sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược chính quy hệ 2 năm uy tín

Phương thức tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy hệ 2 năm

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển trên phạm vi cả nước. Đặc biệt, thí sinh có thể lựa chọn một trong ba hình thức sau để có thể đăng ký tuyển sinh tại Trường, cụ thể:

• Cách 1: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN
  • Cách 2: Gửi hồ sơ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ gián tiếp thông qua đường bưu điện gửi về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tất cả thí sinh đáp ứng điều kiện đầu vào khi thực hiện bất kỳ hình thức nào trong 3 hình thức trên đều có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển.

Đặc biệt, Nhà trường ưu tiên những thí sinh gửi hồ sơ sớm. Do đó, sau khi hoàn thiện các giấy tờ theo hướng dẫn hồ sơ Cao đẳng Dược chính quy hệ 2 năm trên, thí sinh cần gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sớm nhất có thể.

Là ngôi trường uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong đào tạo lĩnh vực Y Dược nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là địa chỉ học Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh tìm đến. Một trong những địa chỉ thí sinh có thể gửi hồ sơ gồm:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn