Hướng giải quyết bài toán nhân lực ngành Hộ sinh tại Việt Nam Bài toán nhân lực ngành Hộ sinh đang là vấn đề trọng tâm được nhiều người quan tâm khi ngành Y tế đang thiếu nguồn lực này trầm trọng. Do đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2021.

Hướng giải quyết bài toán nhân lực ngành Hộ sinh tại Việt Nam


  Ngày viết : 04/06/2021 14:39          Lượt xem : 500


Bài toán nhân lực ngành Hộ sinh đang là vấn đề trọng tâm được nhiều người quan tâm khi ngành Y tế đang thiếu nguồn lực này trầm trọng. Do đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2021.

Địa chỉ nên học Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 Địa chỉ nên học Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Nâng cao tay nghề cho nhân lực ngành Hộ sinh

Những người học Cao đẳng Hộ sinh sẽ được đào tạo một cách bài bản về những kỹ năng cũng như quy trình cần thiết trong quá trình chăm sóc sức khỏe của bà mẹ mang thai cũng như trẻ em. Những thống kê cho thấy, mỗi giờ có khoảng 178 trẻ em sinh ra và người làm công việc Hộ sinh sẽ có trách nhiệm trong việc hỗ trợ sự an toàn cho cả mẹ và bé.

Các cuộc điều tra được thực hiện cho thấy, ngành Hộ sinh thuộc một trong những ngành thiếu số lượng lớn nguồn nhân lực có trình độ tay nghề và chuyên môn cao. Đây cũng nguyên nhân ảnh hưởng đến tính mạng của mẹ và thai nh, buộc ngành Y tế cần nhanh chóng bổ sung nguồn nhân lực này.

Nắm bắt xu thế này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh trên phạm vi toàn quốc với chất lượng đào tạo vươn tầm quốc tế, được thí sinh và phụ huynh tin tưởng gửi gắm tương lai; được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH tin tưởng, giao phó trọng trách đào tạo nguồn chất lượng cao;…

Với những bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Cao đẳng hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu của chuyên ngành Hộ sinh, có tay nghề và kỹ năng thành thạo trong việc chăm sóc thai phụ và trẻ sơ sinh trong từng giai đoạn.

Việc áp dụng mô hình Viện – Trường ngay từ khi bắt đầu thành lập, kết hợp không ngừng đổi mới phương pháp đào tạo, phù hợp với yêu cầu thực tế, kiến thức chuyên ngành được cập nhật liên tục và lồng ghép tinh tế trong các bài học, giúp sinh viên vừa nắm chắc kiến thức vừa tránh thụt lùi so với thời đại.

Thành công này cũng không thể thiếu vắng những người thầy người cô hết lòng vì sinh viên. Họ là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với công việc truyền lửa. Cùng với đó là cơ sở vật chất hiện đại, góp phần không nhỏ trong các bài học trở nên sinh động và thuận lợi cho việc lĩnh hội kiến thức.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội năm 2021

Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Năm 2021, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT/BTVH, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự là nắm chắc cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Sau khi đáp ứng đước yêu cầu về chất lượng đầu vào, thí sinh có thể lựa chọn một trong 3 hình thức sau để đăng ký. Cụ thể:

 • Cách 1: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN
 • Cách 2: Gửi hồ sơ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 3: Gửi hồ sơ gián tiếp thông qua đường bưu điện gửi về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trong đó, bộ hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh thí sinh cần chuẩn bị với đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
 • 02 bản công chứng học bạ THPT;
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND;
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
 • Giấy khám sức khỏe;
 • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
 • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín sau để được giải đáp:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện