Marketing và chiến lược kinh doanh thuốc hiệu quả Với sự cạnh tranh gay gắt trong ngành kinh doanh dược phẩm như hiện nay, nếu không muốn bị thụt lùi và bị bỏ lại so với những đối thủ cạnh tranh thì các Dược sĩ phải đổi mới, thực hiện marketing hiệu quả. Bí quyết kinh doanh Dược phẩm online hiệu quả Tích lũy...

Marketing và chiến lược kinh doanh thuốc hiệu quả


  Ngày viết : 16/11/2020 14:02          Lượt xem : 556


Với sự cạnh tranh gay gắt trong ngành kinh doanh dược phẩm như hiện nay, nếu không muốn bị thụt lùi và bị bỏ lại so với những đối thủ cạnh tranh thì các Dược sĩ phải đổi mới, thực hiện marketing hiệu quả.

Marketing và chiến lược kinh doanh thuốc hiệu quả

Marketing và chiến lược kinh doanh thuốc hiệu quả

Để kinh doanh nhà thuốc có lãi phải thì các Dược sĩ cần phải lên kế hoạch và cập nhật các chiến lược kinh doanh, chiến lược bán hàng hiệu quả. Nếu bạn biết cách xác định phân khúc thị trường, khách hàng là người bình dân hay người có thu nhập cao để nhập thuốc sẽ xây dựng phong cách phục vụ đúng với nhu cầu của họ, từ đó cũng tạo ra niềm tin và sự uy tín cao đối với khách hàng.

Để việc kinh doanh được hiệu quả hơn thì việc kinh doanh dược phẩm online cũng đang là một xu thế hiện nay. Thực tế, hiện nay cộng đồng online rất đông, không giới hạn khu vực địa lí, đồng thời trên các trang mạng xã hội và trên google có rất nhiều hội nhóm, diễn đàn sức khỏe, y tế có mối quan hệ thân hơn các đồng nghiệp bình thường. Việc kết nối thông qua các cộng đồng này giúp bạn học hỏi nhiều kinh nghiệm, và đặc biệt sẽ giúp bạn tiếp cận gần hơn với khách hàng tiềm năng. Đây là cách tăng doanh thu nhà thuốc hiệu quả, chi phí Marketing 0 đồng mọi người nên học hỏi. Nếu còn băn khoăn chưa biết bắt đầu từ đâu bạn có thể tham gia nhóm Hội Nhà thuốc – Quầy thuốc chữa bệnh Việt Nam để tìm hiểu và kết nối cùng các Dược sĩ khi mới bước vào nghề.

Dược sĩ Thanh Mai – cựu sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang mở quầy thuốc tại Bắc Giang có chia sẻ: “Từ ngày biết đến các kênh bán hàng online, tham gia hội Nhà thuốc, thu nhập hàng tháng của chị tầm 40-50 triệu, nhiều tháng cao điểm lên đến 70 triệu. Vì là Dược sĩ nên khách hàng cũng rất tin tưởng, tư vấn khách cũng dễ mua hơn. Quan trọng sản phẩm phải chất lượng, thì bán sao cũng có lời”.

Vì thế các Dược sĩ nên cân nhắc và lập cho mình các chiến lược kinh doanh hiệu quả, vừa tạo thương hiệu, sự uy tín với khách hàng, vừa gia tăng thu nhập lâu dài.

Học Cao đẳng Dược năm 2020 để tích lũy thêm kinh nghiệm bán thuốc hiệu quả

Học Cao đẳng Dược năm 2020 để tích lũy thêm kinh nghiệm bán thuốc hiệu quả

Bí quyết lập các chiến lược kinh doanh Nhà thuốc là bạn cần phải có chuyên môn để tư vấn bán thuốc, tăng lợi nhuận cho nhà thuốc hiệu quả. Để thực hiện được điều này bạn cần có bằng tốt nghiệp ngành dược từ hệ Cao đẳng trở lên.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội với các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT. Thời gian đào tạo chính quy là 3 năm. Toàn bộ quá trình học các bạn trẻ đều được đào tạo kiến thức chuyên sâu ngành Dược kết hợp với việc thực hành, bán thuốc. Bên cạnh đó, các thầy cô trong Nhà trường cũng chia sẻ các kinh nghiệm quý báu để sau khi tốt nghiệp các Dược sĩ có thể tự tin hành nghề. Vì thế, nếu muốn trở thành Dược sĩ giỏi chuyên môn thì việc đào tạo từ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hẳn là một lợi thế lớn.

Bạn có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến để đăng ký học sau đó hoàn thiện hồ sơ học về địa chỉ:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện