Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào? Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi trải qua thời gian đào Cao đẳng Xét nghiệm chuẩn theo quy định của Bộ LĐTB&XH sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển tương lai.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?


  Ngày viết : 08/07/2021 11:21          Lượt xem : 623


Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi trải qua thời gian đào Cao đẳng Xét nghiệm chuẩn theo quy định của Bộ LĐTB&XH sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển tương lai.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện đầu vào đơn giản

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện đầu vào đơn giản

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi cả nước. Tất cả thí sinh đều có cơ hội học tập nếu đáp ứng được các quy định của Bộ LĐTB&XH về chất lượng đầu vào.

Theo ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm gồm các tiêu chí sau:

 • Thí sinh tốt nghiệp THPT/BTVH.
 • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Sức khỏe của thí sinh cần đảm bảo tốt để không bị ảnh hưởng trong thời gian học tập tại Trường.

Với những thí sinh đáp ứng quy định trên có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm, hoàn thiện thủ tục nhập học để chính thức trở thành sinh viên của Trường, được học tập tại địa chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam với thời gian đào tạo chuẩn theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Thông tin thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Là ngành liên quan đến sức khỏe, tính mạng của con ngời cũng như có tính ứng dụng cao trong cuộc sống nên nhiều người có suy nghĩ thời gian đào tạo ngành Xét nghiệm sẽ rất lâu. Tuy nhiên trên thực tế, tùy theo trình độ đào tạo mà ngành Xét nghiệm sẽ có thời gian đào tạo tương ứng.

Cụ thể với Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy sẽ có thời gian đào tạo là 3 năm. Mốc thời gian này được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tại địa chỉ uy tín

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tại địa chỉ uy tín

Theo các chuyên gia, đây là khoảng thời gian phù hợp với những sinh viên hệ Cao đẳng chính quy. Đặc biệt khi học tập tại ngôi trường chất lượng, chú trọng công tác giảng dạy; bồi dưỡng sinh viên, giảng viên trình độ chuyên môn cao; được đầu tư cơ bản về cơ sở vật chất và áp dụng chuẩn, sáng tạo chương trình đào tạo chuẩn của Bộ,… như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì đây sẽ là 3 năm hoàn toàn bổ ích và đáng giá.

Theo đó, thí sinh mong muốn học tập cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xét tuyển để sẵn sàng cho khoảng thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng. Cụ thể hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
 • 02 bản công chứng học bạ THPT;
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND;
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
 • Giấy khám sức khỏe;
 • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
 • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYỂN ngay trên website của Trường.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình tuyển sinh, thí sinh cần liên hệ một trong những địa chỉ sau để được giải đáp:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện