Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chính quy năm 2020

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy cần chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội gồm những gì, địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển ở đâu và khi nào trường bắt đầu nhận hồ sơ?

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chính quy năm 2020

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chính quy

Ban tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc của thí sinh như sau:

Với vai trò quan trọng trong lĩnh vực Y tế, ngành Điều dưỡng được các chuyên gia dự báo sẽ trở thành một trong 10 xu hướng nghề nghiệp quan trọng trên thế giới trong tương lai. Đây cũng là ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao ở hầu hết các quốc gia. Để nắm bắt cơ hội việc làm, nhiều bạn trẻ muốn đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020.

Trước khi đăng ký, thí sinh nên tìm hiểu kỹ thông tin tuyển sinh cũng như hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ chính quy để nắm chắc trong tay cơ hội trúng tuyển cao nhất.

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chính quy.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chất lượng và uy tín được nhiều thế hệ học sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Điều kiện nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cũng tương tự như điều kiện nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, cụ thể: thí sinh cần đảm bảo được điều kiện là đỗ tốt nghiệp THPT. Đáp ứng được tiêu chí này và nộp hồ sơ hợp lệ là thí sinh có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào trường. Đây cũng là quy định chung về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ cao đẳng theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH.

Với thời gian đào tạo hệ chính quy là 03 năm, sinh viên học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được học tập trong môi trường đào tạo y dược chuyên sâu, được đào tạo bài bản kết hợp lý thuyết với thực hành để sinh viên có điều kiện vận dụng lý thuyết vào thực tế, sau khi ra trường có thể làm ngay được việc.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020 gồm những gì?

Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh mẫu hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020 gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

• 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020 (thí sinh có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Hướng dẫn hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Ngay từ thời điểm này, thí sinh có thể dễ dàng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 bằng một trong những cách như sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tuyến trên website của trường tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN. Sau khi có kết quả thi THPT quốc gia, thí sinh hoàn thiện hồ sơ và nộp về trường để nhập học.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020 theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.