Pin It
Mua phiếu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội ở đâu? Mua phiếu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội ở đâu?5 (100%) 3 votes Em muốn học lên Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 nhưng không biết có thể mua phiếu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh ở đâu? Học Liên thông Cao đẳng...

Mua phiếu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội ở đâu?


  Ngày viết : 06/05/2018 09:05          Lượt xem : 386


Mua phiếu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội ở đâu?
5 (100%) 3 votes

Em muốn học lên Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 nhưng không biết có thể mua phiếu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh ở đâu?

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội chất lượng

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội chất lượng

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội chất lượng

Ngành Hộ sinh được đánh giá là ngành có vị trí quan trọng trong hệ thống Y tế cũng như sự phát triển chung của xã hội trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Ở nhiều quốc gia, Hộ sinh được công nhận là nghề độc lập, được bảo hộ bằng luật pháp, người Hộ sinh có quyền và trách nhiệm nghề nghiệp được quy định trong luật hành nghề, đây cũng là một công cụ để giám sát trách nhiệm của người Hộ sinh trước xã hội. Chính vì điều này mà nhiều bạn trẻ hiện nay có mong muốn tìm hiểu các trường đào tạo để theo học ngành một cách tốt nhất.

Với những thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Hộ sinh thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ hàng đầu. Bởi lẽ ngay từ khi thành lập và đi vào hoạt động, Trường đã xác định phương hướng, mục đích đào tạo nhằm tạo ra nguồn nhân lực ngành Y Dược chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của xã hội. Vì vậy, Nhà trường đã đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ để phục vụ cho quá trình nghiên cứu, học tập của sinh viên, đặc biệt là sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018.

Thêm vào đó, khi sinh viên theo học tại Nhà trường sẽ được đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đảm bảo sinh viên sẽ vững vàng tay nghề và kiến thức chuyên môn sau khi tốt nghiệp, đáp ứng được các tiêu chí mà ngành nghề đề ra.

Mua phiếu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội ở đâu?

Hiện nay Bộ Lao động thương binh và xã hội đã đề ra quy chế tuyển sinh liên thông mới cho phép thí sinh theo học nhóm ngành Y Dược có thể Liên thông Cao đẳng Hộ sinh nói riêng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nói chung chéo ngành nếu như đáp ứng điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông và có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.

Theo đó, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, có sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường, không trong thời gian thi hành án.

Mua phiếu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội ở đâu?

Mua phiếu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội ở đâu?

Đáp ứng được điều kiện trên là các bạn có thể đăng ký học Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh tại Nhà trường. Thí sinh có thể lựa chọn khung thời gian học vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Ngoài điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 như thế nào thì nhiều thí sinh cũng thắc mắc không biết mua phiếu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội ở đâu?

Để có được phiếu đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh thì thí sinh đến trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đăng ký và hướng dẫn làm hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (trong trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành).
  • Sơ yếu lí lịch có ghi rõ thông tin thí sinh và được công chứng xác nhận của địa phương.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • Bản photo công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội, thí sinh cần nhanh chóng gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất