Pin It
Nên học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại Hà Nội để có chất lượng đào tạo tốt? Nên học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại Hà Nội để có chất lượng đào tạo tốt?5 (100%) 1 vote Giữa vô vàn các cơ sở đào tạo ngành y dược mọc lên, thì câu hỏi học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất Hà Nội là câu hỏi chung của nhiều bạn...

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại Hà Nội để có chất lượng đào tạo tốt?


  Ngày viết : 15/05/2018 09:26          Lượt xem : 386


Nên học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại Hà Nội để có chất lượng đào tạo tốt?
5 (100%) 1 vote

Giữa vô vàn các cơ sở đào tạo ngành y dược mọc lên, thì câu hỏi học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất Hà Nội là câu hỏi chung của nhiều bạn trẻ trong mùa tuyến sinh năm 2018.

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Luôn có rất nhiều câu hỏi được học viên đặt ra khi tìm kiếm một địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng uy tín. Chất lượng giảng dạy và hiệu quả học tập là yếu tố quan trọng nhất, bên cạnh đó, sự thoải mái và tiện nghi khi học tập cũng là một nhân tố được nhiều học viên ưu tiên. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một nơi hội tụ đủ những yếu tố như vậy.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018

Để có thể thành công và trở thành một người điều dưỡng viên giỏi thì sự cố gắng cùng tính chịu khó chỉ là một phần nhỏ, quan trọng nhất vẫn là sinh viên được học trong một môi trường đào tạo tốt, giàu chuyên môn và đảm bảo điều kiện học tập.

Với những thành công trong việc đào tạo nhân lực chất lượng cao qua các năm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín và đảm bảo được tất cả các yếu tố cần thiết để có thể đào tạo ra một người điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Để làm được điều đó Nhà trường luôn chú trọng tập trung vào đào tạo chuyên sâu với thời gian học thực hành chiếm đến 70% học phần. Đây chính là điểm nổi bật lớn nhất giúp các sinh viên tại đây ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường đã có tay nghề tốt. Đội ngũ giảng viên đều là người có nhiều kinh nghiệm thực tế, chuyên môn sâu, thường xuyên cập nhật chương trình dạy mới, thực tế giúp sinh viên có cái nhìn đa chiều về ngành Điều dưỡng. Chính những yếu tố cộng hưởng từ cơ sở vật chất cho tới điều kiện học tập đã khiến Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một ngôi trường được nhiều thí sinh lựa chọn và theo học giữa vô vàn các ngôi trường khác trong thành phố Hà Nội.

Với lợi thế là một địa chỉ đào tạo tốt được Bộ LĐTB –XH cũng như Bộ y tế đánh giá và giao phó cho nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực ngành y dược trên cả nước nên ngoài đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, trường còn tuyển sinh thêm nhiều ngành nghề khác trong khối sức khỏe như: Cao đẳng Dược/ Xét nghiệm/ Hộ sinh…. để có thể đáp ứng tốt được nhiều nhu cầu của người học.

Năm 2018 Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước

Năm 2018 Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần đảm bảo yếu tố gì?

Trước khi muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần tìm hiểu về điều kiện xét tuyển tại Nhà trường được quy định như thế nào. Việc nắm rõ về điều kiện tuyển sinh giúp thí sinh chủ động được việc làm hồ sơ cũng như tự đánh tự đánh giá năng lực của bản thân.

Cụ thể điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội được Nhà trường đưa ra với tiêu chí thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH đi kèm với đó là thí sinh có sức khỏe tốt cũng như không vi phạm pháp luật. Đảm bảo được những yêu cầu do Nhà trường và Bộ đề ra thí sinh sẽ được xét tuyển thẳng, miễn thi. Mục đích của việc áp dụng điều kiện xét tuyển thẳng là giúp thí sinh giảm được áp lực mùa thi cũng như gia tăng cơ hội trúng tuyển nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đầu vào tại Nhà trường. Nhờ có điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, hệ thống máy móc, thí nghiệm và cơ sở đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào là cái nôi đào tạo nhân lực ngành Y dược tốt nhất hiện nay.

Năm 2018 chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội được Nhà trường mở rộng, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên, vì thế khi nhận thấy năng lực của bản thân có thể đảm bảo tốt được điều kiện xét tuyển cũng như yêu thích môi trường học tập tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ theo mẫu gửi về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất