Nguyên nhân nào khiến nhiều người học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm? Nhận thấy ngành Xét nghiệm có tiềm năng và cơ hội đầu ra, nhiều bạn trẻ đã đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vì sao thế?

Nguyên nhân nào khiến nhiều người học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm?


  Ngày viết : 11/09/2019 16:48          Lượt xem : 388


Nhận thấy ngành Xét nghiệm có tiềm năng và cơ hội đầu ra, nhiều bạn trẻ đã đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vì sao thế?

Nguyên nhân nào khiến nhiều người học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm?

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các bạn thí sinh muốn theo học ngành Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chính thức thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019. Đây sẽ là địa chỉ tin cậy giúp bạn thực hiện ước mơ Kỹ thuật viên xét nghiệm của bản thân.

Cơ hội học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm mở rộng cho nhiều bạn trẻ

Nếu bạn đang cố gắng để có được cơ hội công việc cũng như tạo điều kiện để có được cơ hội học tập và tiếp xúc với những giảng viên giỏi vừa ưu tú, giỏi chuyên môn và tay nghề. Vì thế, năm 2019 nhà trường thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với các yêu cầu đơn giản như sau:

+ Yêu cầu thí sinh phải tốt nghiệp một văn bằng thuộc hệ Cao đẳng trở lên như các trường: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh..tất cả các ngành khác như kinh tế, kế toán, báo chí, sư phạm, ngoại ngữ cũng có thể đăng ký theo học văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

+ Yêu cầu thí sinh phải nộp hồ sơ từ thứ 2 đến chủ nhật trong giờ hành chính tới Nhà trường ở địa chỉ được quy định. Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh, trường liên tục tuyển sinh nhiều đợt trong cả năm nên bạn hoàn toàn có thể theo học bất kỳ thời gian nào trong năm. Chỉ cần đáp ứng các yêu cầu trên bạn có thể trở thành học viên của Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cơ hội học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm mở rộng cho nhiều bạn trẻ

Yêu cầu học viên nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ra sao?

Dưới đây là hồ sơ để học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, với các bạn muốn theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

  • 01 phiếu đăng ký theo mẫu của nhà trường năm 2019.
  • 01 bản phô tô bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học và bảng điểm tương ứng có công chứng của địa phương.
  • 01 bản phô tô có công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 bản phô tô học bạ THPT có công chứng của UBND địa phương.
  • 01 bản phô tô có công chứng giấy khai sinh và chứng minh thư.
  • 01 phong bì có đầy đủ thông tin của người nhận.
  • 4 ảnh cỡ 3×4; 2 ảnh cỡ 4×6 chụp không quá 6 tháng và có thông tin người nhận.
  • 01 bộ hồ sơ học sinh, sinh viên có xác nhận của địa phương thẩm quyền.
  • Bổ sung thêm các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm vào trong hay ngoài giờ hành chính?

Nếu bạn đang muốn theo học ngành Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 thì bạn cần phải tìm hiểu về thời gian đào tạo của trường. Nhà trường có các lớp đào tạo như sau nên bạn hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn lớp phù hợp:

+ Thí sinh có thể đến học vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (bạn vẫn có thể đi làm hoặc đi học trong giờ hành chính).

+ Thí sinh có thể học cả hai ngày 2 ngày thứ 7 và chủ nhật nếu không thể học buổi tối trong tuần.

Trên đây là những thông tin cần thiết mà bạn cần tìm hiểu khi muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng…bất kỳ một ngành nghề nào cũng sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm. Vì thế, bạn cần chuẩn bị sức khỏe, tinh thần và tư thế để có thể học tập và rèn luyện thật tốt trong môi trường y tế.

Nguồn truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện