Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 được cấp bằng như thế nào? 5 / 5 ( 1 vote ) Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 mở ra cơ hội việc làm với mức thu nhập cao cùng việc được cấp bằng chính quy phù hợp với yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y trong năm 2021 của Bộ Y tế. Địa chỉ Liên thông...

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 được cấp bằng như thế nào?


  Ngày viết : 07/02/2019 14:34          Lượt xem : 1130


Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 mở ra cơ hội việc làm với mức thu nhập cao cùng việc được cấp bằng chính quy phù hợp với yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y trong năm 2021 của Bộ Y tế.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 là tấm bằng có giá trị

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 có giá trị như thế nào?

Bằng tốt nghiệp là minh chứng cho kết quả học tập rèn luyện trong khoảng thời gian được Nhà trường quy định, theo đó hiện nay chúng ta vẫn đang sống trong thời kỳ còn trọng dụng bằng cấp nên nhiều các tấm bằng Trung cấp thường bị mất giá với các nhà tuyển dụng. Đặc biệt với khối ngành sức khỏe thì Bộ Y tế đưa ra thông tư sẽ không tuyển dụng cán bộ ngành Y có tấm bằng trung cấp mà chỉ nhận từ bậc Cao đẳng trở lên. Do đó rất nhiều bạn trẻ đã đăng ký Liên thông Cao đẳng Y Dược nói chung và Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 nói riêng để đảm bảo cơ hội việc làm của mình trong tương lai. Mặt khác sau khi học ngoài việc đáp ứng điều kiện chuẩn hóa thì đây còn là cơ hội tiếp thu kiến thức chuyên sâu về ngành để có mức lương xứng đáng và có thể cân nhắc ở nhiều vị trí cao hơn nữa. Nhận thấy được giá trị bằng cấp có mức độ quan trọng cấp thiết với các sinh viên theo học nên ngoài việc nâng cao chất lượng đào tạo, Nhà trường cũng cung cấp đầy đủ thông tin về giá trị bằng cấp sau khi tốt nghiệp mà các thí sinh được nhận như sau:

Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, tấm bằng này có giá trị tương đương với các thí sinh theo học hệ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy 3 năm nhưng khi theo học hệ đào tạo này các thí sinh sẽ được lược bỏ một số các môn học đã được đào tạo khi còn học ở Trung cấp mà sẽ tập trung chuyên sâu và các môn chuyên ngành, môn cơ sở ngành, từ đó thời gian đào tạo sẽ được rút gọn hơn.

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 có thể làm nhiều công việc tiềm năng

Theo đó tấm bằng chính quy này sẽ do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp theo theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp được Bộ Y tế công nhận có giá trị sử dụng trên toàn quốc đủ điều kiện tuyển dụng vào viên chức, công chức Y tế của Nhà nước hoặc hành nghề Y Dược tư nhân theo Luật Khám bệnh, chữa bệnh có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2011 và quy định của Luật Dược (sửa đổi) có hiệu lực từ 01/01/2017. Thời gian cấp bằng tốt nghiệp sau 30 ngày kể từ ngày người học thi kết thúc môn thi tốt nghiệp cuối cùng và được Hiệu trưởng ra quyết định công nhận tốt nghiệp cho người học đủ điều kiện tốt nghiệp. Mẫu bằng cấp do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đúng mẫu bằng tốt nghiệp cao đẳng dùng chung cho tất cả các Trường Cao đẳng trong toàn quốc quy định tại Thông tư số 10/TT-BLĐTBXH ngày 13/3/ 2017. Vì thế ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2019 cho rằng, các thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm khi theo học tại trường và phát triển cơ hội việc làm trong tương lai sau này.

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 có thể làm những công việc gì?

Sau khi sở hữu tấm bằng Cao đẳng chính quy và được Bộ y tế công nhận tuyển dụng thì các Kỹ thuật viên có thể đảm nhận những công việc như sau:

  • Xét nghiệm huyết thanh, miễn dịch, phân tích hóa học, miễn dịch, virus học, vi khuẩn học của các mẫu bệnh phẩm hay mẫu môi trường theo các quy trình chuẩn.
  • Tư vấn hay thực hiện việc lấy mẫu bệnh phẩm, mẫu môi trường.
  • Thực hiện được những biện pháp đảm bảo chất lượng và kiểm tra chất lượng các kĩ thuật, xét nghiệm trong y học dự phòng.
  • Tư vấn, truyền thông cho các cán bộ y tế công cộng, bác sĩ, những nhân viên phòng xét nghiệm, các cán bộ y tế về việc lí giải kết quả, thu thập mẫu bệnh phẩm và ứng dụng xét nghiệm trong các trường hợp đặc biệt…

Ngoài các công việc Xét nghiệm trong ngành Y tế thì các Kỹ thuật viên có có thể công tác tại vị trí này cho các công việc nghiên cứu Dược liệu, Dược phẩm, Mỹ phẩm hóa chất với nhiều các ngành đa dạng và mức lương khủng khiến nhiều ngành nghề khác phải ghen tỵ.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Những cơ hội việc làm tiềm năng cùng giá trị bằng cấp thì Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là việc làm cần thiết. Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, nếu các đối tượng liên thông chéo ngành thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp. Để đăng ký học các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 về Nhà trường hoặc sử dụng hình thức  Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Bên trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện