Nhiều trường ĐH, CĐ phía Bắc tuyển nguyện vọng bổ sung

Sau khi công bố điểm chuẩn, nhiều trường ĐH, CĐ lớn vẫn còn thiếu chỉ tiêu lên tiếp tục xét tuyển thêm nguyện vọng. Tuy nhiên cũng có những trường đã ngừng xét tuyển và tiến hành nhập học.

Nhiều trường ĐH, CĐ mở rộng chỉ tiêu nguyện vọng bổ sung

Nhiều trường ĐH, CĐ mở rộng chỉ tiêu nguyện vọng bổ sung

Trường Đại học Giáo dục – ĐH Quốc gia Hà Nội

Từ ngày 09/8 đến ngày 28/8, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển đại học chính quy đợt 2 năm 2019 cho

Các nhóm ngành Khoa học giáo dục và khác (mã nhóm ngành: GD3) gồm các ngành: Quản trị trường học, Quản trị Công nghệ giáo dục, Quản trị chất lượng giáo dục, Tham vấn học đường, Khoa học giáo dục bắt đầu nhận tuyển sinh từ ngày 09/8 đến ngày 28/8. Đây là khoảng thời gian tuyển sinh đợt 2 tại trường, trong đợt tuyển bổ sung này trường xét tuyển thêm bổ sung vào mỗi ngành là 30. Thí sinh có tổng điểm của 3 môn thi trong Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 theo các tổ hợp A00, A16, C15, D01, cộng với điểm ưu tiên khu vực, đối tượng (nếu có) đạt từ 16.00 điểm trở lên có thể đăng ký dự tuyển.

Khoa Quản trị Kinh doanh – ĐH Quốc gia Hà Nội

Cũng tuyển sinh thêm nguyện vọng bổ sung, mới đây tại Khoa Quản trị và Kinh doanh – ĐH Quốc gia Hà Nội cũng vừa thông báo tuyển sinh đợt bổ sung chương trình cử nhân Quản trị Doanh nghiệp và Công nghệ (MET). Với những, thí sinh có tổng điểm thi THPT quốc gia khối A, D (A00, A01, D01, D03, D04, D90,D91, D95) từ 16 điểm trở lên có thể đăng ký tham gia xét tuyển.

Trường cũng ưu tiên xét tuyển đối với thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh IELTS từ 5.5 trở lên hoặc các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương (TOEFL 500 PPT, TOEIC 600); có tổng điểm 2 môn còn lại trong tổ hợp xét tuyển đạt tối thiểu 12 điểm (trong đó bắt buộc có môn Toán). Thời gian xét tuyển từ ngày 16/8 – 05/9. Thời gian phỏng vấn đợt bổ sung từ ngày 9/8 – 5/9.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở rộng chỉ tiêu tuyển sinh

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh 5 mã ngành gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu. Theo đúng kế hoạch, Nhà trường sẽ tiến hành tuyển sinh làm nhiều đợt trong năm và mở rộng chỉ tiêu. Theo đó chỉ cần các em nằm trong diện đã tốt nghiệp THPT/ BTVH hoàn toàn có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về ban tuyển sinh Nhà trường.

Được biết đối với hệ đào tạo Cao đẳng chính quy, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ xét tuyển thẳng, miễn thi. Vì thế cơ hội trúng tuyển đối với các em là rất lớn cũng như giảm thiểu được tối đa áp lực về điểm số trong mỗi mùa tuyển sinh.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở rộng thêm chỉ tiêu tuyển sinh ở các ngành

Trường Đại học Lâm nghiệp

Trong đợt xét tuyển bổ sung này, Trường Đại học Lâm nghiệp tuyển sinh vào các ngành của trường bằng cả 2 phương thức xét kết quả thi THPT quốc gia và xét kết quả học tập bậc THPT.

Đối với xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia năm 2019, điểm nhận hồ sơ xét tuyển ngành Quản lý tài nguyên thiên nhiên (chương trình tiên tiến học bằng tiếng Anh, môn tiếng Anh nhân hệ số 2) là 18 điểm, điểm nhận hồ sơ xét tuyển các ngành Bảo vệ thực vật, Khoa học cây trồng, Khuyến nông là 15 điểm, điểm trúng tuyển các ngành học còn lại là 14 điểm.

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định

Ngay sau khi có công bố điểm chuẩn, Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định đã có thông báo tuyển sinh thêm nguyện vọng bổ sung. Theo đó bắt đầu từ ngày 10/8 đến 19/8, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bổ sung vào Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định theo phương thức xét tuyển dựa vào kết quả Kỳ thi THPT quốc gia hoặc xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT.

Như tin giáo dục cập nhật thì nhìn chung năm nay khá nhiều trường ĐH, CĐ tuyển sinh thêm nguyện vọng bổ sung. Vì thế cơ hội học tập hiện đối với các em khá lớn và rộng mở tại nhiều trường ĐH, CĐ.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *