Những kiến thức trong chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2 năm Tìm hiểu chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ 2 năm sẽ giúp các thí sinh chủ động hơn trong việc học để mở ra những cơ hội việc làm mới cho bản thân mình. Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 là bao nhiêu? Hồ sơ tuyển sinh...

Những kiến thức trong chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2 năm


  Ngày viết : 19/01/2021 14:29          Lượt xem : 106


Tìm hiểu chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ 2 năm sẽ giúp các thí sinh chủ động hơn trong việc học để mở ra những cơ hội việc làm mới cho bản thân mình.

Những kiến thức trong chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2 năm

Những kiến thức trong chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2 năm

Là ngôi trường có truyền thống đào tạo ngành Y lâu đời, đến nay đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có nhiều thành quả trong việc đào tạo nhân lực ngành Y Dược. Kết quả là đã có hơn 90% sinh viên tốt nghiệp toàn khóa đã tìm kiếm được công việc ổn định, đúng chuyên ngành và sở hữu mức lương cao hơn rất nhiều so với các ngành nghề khác.

Một trong những thế mạnh đào tạo của trường là đã đưa mô hình đào tạo Viên – Trường vào chương trình học, các sinh viên theo học không chỉ được học kiến thức nền tảng mà còn biết cách vận dụng vào công việc thực tế. Với các sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng hệ 2 năm sẽ được học các môn học sau đây:

 • Kiến thức cơ sở: Chính trị, Tin học, Toán xác xuất thống kê, Ngoại ngữ, Giáo dục thể chất, Pháp luật, Giáo dục quốc phòng – an ninh, Hóa học
 • Kiến thức các môn cơ sở ngành và chuyên ngành như: Giải phẫu – sinh lý, Vi sinh – Ký sinh trùng, Vệ sinh phòng bệnh, Dinh dưỡng – Tiết chế, Dược lý, Sức khỏe – Môi trường, Nghề nghiệp và đạo đức điều dưỡng,  Y học cổ truyền, Tâm lý và Giáo dục sức khỏe, Kiểm soát nhiễm khuẩn, Điều dưỡng cơ sở 1, Điều dưỡng cơ sở 2, Chăm sóc người bệnh cấp cứu và chăm sóc tích cực, Chăm sóc sức khỏe trẻ em, phụ nữ, bà mẹ và gia đình, Chăm sóc sức khỏe người bệnh nội khoa, ngoại khoa,… Bên cạnh phần lý thuyết là phần thực hành, thực tập của các học phần chuyên môn.

Với tiêu chí: “Sâu Y lý, Giỏi Y thuật, Giàu Y đức” nên mục tiêu chính của Nhà trường là đào tạo nên những Điều dưỡng viên có phẩm chất chính trị, đạo đức, có ý thức phục vụ nhân dân, có kiến thức và năng lực hành nghề điều dưỡng, có sức khỏe, đáp ứng yêu cầu ngành y tế công công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đặc biệt với sự dẫn dắt của các giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm sẽ là những hành trạng tốt nhất để các Điều dưỡng viên có thể hành nghề sau này.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ 2 năm năm 2021

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ 2 năm năm 2021

Với mong muốn tạo dựng cơ hội học tập cho các bạn trẻ, cũng như đóng góp một phần công sức xây dựng nguồn nhân lực cho toàn ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ 2 năm theo đúng mức tiêu chuẩn, quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đảm bảo các tiêu chuẩn đầu vào, trong quá trình học và đầu ra của sinh viên

Nếu các thí sinh có nguyện vọng theo học cần phải chuẩn bị một bồ hồ sơ xét tuyển bao gồm đầy đủ những giấy tờ sau:

Ngoài điều kiện tuyển sinh, để đảm bảo cơ hội trúng tuyển, các thí sinh cần chuẩn bị:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Ngoài cách gửi hồ sơ, các bạn trẻ cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến, sau đó hoàn thiện hồ sơ đến địa chỉ:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất