Những lời khuyên cần thiết cho người chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 5 / 5 ( 1 vote ) Chắt lọc được những lời khuyên về tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ giúp thí sinh học hỏi được kinh nghiệm của người đi trước để chọn đúng trường và nhanh chóng hoàn thành thủ tục. Sinh viên vừa học vừa làm vẫn có thể...

Những lời khuyên cần thiết cho người chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược


  Ngày viết : 11/10/2019 15:50          Lượt xem : 180


Chắt lọc được những lời khuyên về tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ giúp thí sinh học hỏi được kinh nghiệm của người đi trước để chọn đúng trường và nhanh chóng hoàn thành thủ tục.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là một hệ đào tạo hàng năm thu hút một lượng lớn thí sinh đăng ký theo học, vì thế đã có rất nhiều những lời chia sẻ, kinh nghiệm của các cựu sinh viên mà thí sinh nên tham khảo để từ đó đúc rút cho mình những kinh nghiệm riêng để phục vụ tốt cho quá trình theo học.

Điều kiện tuyển sinh là vấn đề cần xem xét đầu tiên

Để chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, bạn cần tìm hiểu xem mình có đủ điều kiện để xét tuyển hay không? Đây là những điều kiện không quá khắt khe nhưng cần phải đảm bảo tính đầy đủ, chính xác.

  • Thí sinh phải là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe phẩm chất đạo đức tốt.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh phải tốt nghiệp bất cứ một ngành nghề nào từ trình độ Cao đẳng hoặc Đại học trở lên.

Nếu như đáp ứng được 3 điều kiện trên các em có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao Dược –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cần chọn được Trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín

Khi đã xem xét điều kiện, công việc và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, bước tiếp theo bạn cần phải làm đó là tìm cho mình địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng.

Hiện nay,với gần 10 năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo nhân lực ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tự hào là ngôi trường thuộc top đầu trên cả nước đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín nhất chất lượng nhất. Nhà trường sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi, có tâm huyết và khả năng truyền cảm hứng cho sinh viên. Họ là các Giáo sư, Tiến sĩ Y học đã có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Đại học Y – Dược lớn ở trong nước.

Kiến thức giảng dạy được xây dựng bám sát theo chương trình của Bộ Y tế, nhưng vẫn đảm bảo bắt kịp với sự phát triển Y học trên thế giới. Kiến thức mới luôn được giảng viên cập nhật liên tục để truyền tải cho sinh viên, giúp sinh viên có cái nhìn toàn diện về Y Dược. Sau khi ra trường, sinh viên hoàn toàn có thể tự tin áp dụng kiến thức học được ở Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vào công việc trong và ngoài nước đều phù hợp.

Nhà trường cũng là đơn vị đào tạo nhiều chuyên ngành khác trong khối Y dược như: Cao đẳng Dược chính quy, Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng… để nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của mọi đối tượng thí sinh.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào tất cả các ngày trong tuần

Tìm hiểu về thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trước khi đến bước cuối nộp hồ sơ bạn nên lên kế hoạch sắp xếp thời gian làm việc và học tập xem có hợp lý hay không để không ảnh hưởng đến cả 2. Nhiều sinh viên không thể hoàn thành chương trình học vì không cân đối được thời gian học tập. Đối với Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được sắp xếp vào ngoài giờ hành chính (Các buổi tối từ thứ 2 – thứ 6) hoặc vào 2 ngày cuối tuần (T7 và Chủ nhật) như vậy bạn có thể vừa học vừa đi làm kiếm tiền.

Khi đã cân đối và nhận thấy mọi điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mình đều có thể đảm bảo được, thí sinh hãy nhanh tay tiến hành chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • 02 bảng điểm kèm theo giấy chứng nhận tốt nghiệp của trường đã từng học trước đó. Yêu cầu photo và công chứng đầy đủ.
  • Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  • Phong bì có dán sẵn tem dán, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • 02 Giấy khai sinh kèm sơ yếu lí lịch có xác nhận của UBND xã nơi cư trú
  • 04 ảnh 3*4
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Mọi thông tin trong quá trình tuyển sinh thí sinh có thể chủ động liên hệ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: phòng 506 Tầng 5, nhà 2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. HOTLINE tư vấn tuyển sinh 24/24: 02485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc thí sinh có thể Đăng ký trực tuyến trên chính website Nhà trường.

Nguồn; truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất