Những lý do khẳng định học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là đúng

Nhờ các lợi ích trong chương trình học và cả những tiềm năng công việc nên lựa chọn theo đuổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được coi là hướng đúng đắn với các bạn trẻ hiện nay.

Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Có thể xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng khi đã tốt nghiệp CĐ, ĐH

Hiện nay Điều dưỡng là một ngành học hấp dẫn, vì thế các chương trình đào tạo chuyên ngành này đã mở rộng để các bạn trẻ sớm có cơ hội theo đuổi chuyên ngành bản thân yêu thích. Chỉ cần tốt nghiệp THPT, các bạn đã có “một vé” để đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, chỉ cần tốt nghiệp bậc Trung Cấp trong nhóm ngành sức khỏe bạn có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại ở Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hay tốt nghiệp ở bất kỳ ngành nghề nào từ Cao đẳng trở lên đều có thể xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo xét tuyển thẳng, miễn thi bậc Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với thí sinh đã tốt nghiệp CĐ, ĐH. Điều kiện cùng quy chế tuyển sinh trên được Nhà trường áp dụng trên cả nước, không phân biệt vùng miền, tôn giáo.

Được trải nghiệm thực tế với Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sinh viên sẽ được giải đáp tất cả những thắc mắc đó thông qua chương trình đào tạo bài bản, chú trọng thực hành, thực tập ở bệnh viện của trường. Đồng thời, ngành học còn giúp cho học viên tiếp cận với những Điều dưỡng vốn quen thuộc theo cách mới mẻ và thú vị hơn. Không chỉ thuần túy học lý thuyết, sinh viên được làm thí nghiệm, phân tích, xét nghiệm..tại phòng thí nghiệm của Trường và các trung tâm nghiên cứu, các cơ sở y tế.

Chương trình đào tạo tại Trường Pasteur chú trọng tính thực hành, thực tập, do đó thời lượng thực hành tăng đến 70% tổng số tiết học, vì thế học viên nhanh chóng làm quen với công việc thực tế ngay khi còn theo học tại trường. Hơn nữa Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn là trường Cao đẳng duy nhất ở Hà Nội có bệnh viện riêng, đây là điều kiện tốt để sinh viên thực hành kỹ năng nghề nghiệp, đảm bảo sau khi tốt nghiệp học viên có thể đáp ứng được ngay những yêu cầu của doanh nghiệp mà không cần đào tạo lại.

Nhiều lợi thế khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Cơ hội nghề nghiệp đa dạng tại nhiều vị trí

Một môi trường học tập hoàn toàn thực tế và kéo dài từ 18 -20 tháng giúp bạn trẻ đón đầu thị trường việc làm. Hiện Điều dưỡng đang là ngành có tiềm năng phát triển lớn, vì thế với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên ra trường có thể đáp ứng được công việc ở nhiều vị trí tuyển dụng khác nhau từ các bệnh viện lớn, tới trung tâm y tế, trạm xa, phòng khám.

Sở hữu trong tay 2 tấm bằng cùng 1 lúc

Chỉ cần tốt nghiệp một trường Cao đẳng trước đó, nhiều bạn trẻ đã có thể đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, sau tốt nghiệp và đi làm ngay hoặc học liên thông theo mong muốn. Vì thế với 2 tấm bằng trong tay thì cơ hội việc làm của các bạn trẻ cũng vì thế mà được nhân đôi hoặc có thể tận dụng một tấm bằng để làm 2 công việc nhằm nâng cao thu nhập.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thuộc quản lý của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, đào tạo 5 ngành mũi nhọn: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu. Các bạn trẻ có thể đăng ký học bất cứ hệ đào tạo nào để nâng cao trình độ và theo đuổi ngành học bản thân yêu thích.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn