Phạm vi tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ đào tạo 2 năm

Cao đẳng Hộ sinh hệ đào tạo 2 năm được ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo rộng khắp trên các phương tiện truyền thông, giúp thí sinh dễ dàng nắm bắt thông tin chính xác.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh hệ 2 năm uy tín Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh hệ 2 năm uy tín

Địa chỉ nên học Cao đẳng Hộ sinh hệ đào tạo 2 năm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong số ít trường đào tạo uy tín hàng đầu tại Việt Nam được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH tin tưởng, giao phó trọng trách cung cấp nguồn nhân lực ngành Y tế chất lượng. Thành lập và hoạt động từ năm 2008, đến nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cho ra những nữ Hộ sinh, Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, có y đức, trách nhiệm cao với công việc, nhận được phản ánh tích cực từ phía nhà tuyển dụng.

Năm 2021, Nhà trường tiếp tục sứ mệnh, thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ đào tạo 2 năm, 3 năm, văn bằng 2 cũng như liên thông Cao đẳng Hộ sinh. Tùy theo chất lượng đầu vào mà ban tuyển sinh sẽ tư vấn hệ đào tạo phù hợp và hướng dẫn thủ tục đăng ký, nhập học đến mỗi thí sinh.

Thông tin phạm vi tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ đào tạo 2 năm

Căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ đào tạo 2 năm như sau:

• Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (trừ Trung cấp Hộ sinh);
  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT;
  • Thí sinh có sức khỏe tốt;
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Có thể thấy, đây là điều kiện khá đơn giản mà phần lớn thí sinh mong muốn học tập đều có thể đáp ứng. Đặc biệt, phạm vi tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ đào tạo 2 năm được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng trên toàn quốc, không phân biệt vùng miền, tôn giáo, dân tộc, vùng miền, tuổi tác. Theo đó, tất cả thí sinh đều có cơ hội học tập nếu đáp ứng được các quy định về điều kiện trên.

Mặt khác, với những thí sinh đăng ký học tập Cao đẳng Hộ sinh hệ đào tạo 2 năm còn được phép lựa chọn một trong những phương thức tuyển sinh sau:

• Phương thức 1: Gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phương thức 2: Gửi hồ sơ theo đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phương thức 3: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ đào tạo 2 năm trên cả nước

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ đào tạo 2 năm gồm những gì?

Không chỉ mở rộng phạm vi tuyển sinh, thí sinh đăng ký tham gia học tập năm nay còn được Nhà trường tạo điều kiện khi áp dụng bộ hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh hệ đào tạo 2 năm với những giấy tờ đơn giản sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Sau đó, thí sinh chỉ cần gửi về một trong những địa sau và chờ đợi kết quả từ phía Nhà trường:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn