Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ đào tạo 2 năm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ đào tạo chính quy 2 năm trên phạm vi cả nước đối với những thí sinh đảm bảo điều kiện đầu vào.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ đào tạo 2 năm

Chương trình học Cao đẳng Xét nghiệm hệ đào tạo 2 năm tại Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang thu hút rất nhiều đối tượng đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có mong muốn sở hữu tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm trong thời gian ngắn. Với lợi thế giúp nâng cao giá trị bằng cấp; thời gian đào tạo ngắn; đáp ứng Thông tư 26, 27 của Bộ Y tế; môi trường học tập chất lượng, thúc đẩy khả năng tư duy, lĩnh hội kiến thức;… giúp hệ đào tạo này ngày càng thu hút được nhiều thí sinh tham gia tuyển sinh.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ đào tạo 2 năm

Năm 2021, nhằm giúp những thí sinh có mong muốn học tập ngành Xét nghiệm với thời gian đạo ngắn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh ngành Cao đẳng Xét nghiệm hệ đào tạo chính quy 2 năm.

Thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

– Ngành tuyển sinh: Cao đẳng Xét nghiệm

– Hệ đào tạo: Chính quy 2 năm

– Thời gian đào tạo: 2 năm

– Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

– Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước, không không biệt vùng miền, tôn giáo, dân tộc, giới tính, tuổi tác,…

– Đối tượng tuyển sinh:

• Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (trừ Trung cấp Xét nghiệm);
  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT;
  • Thí sinh có sức khỏe tốt;
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

– Bằng cấp được cấp sau khi hoàn thành chương trình học: Cao đẳng Xét nghiệm

– Thời gian tuyển sinh: Từ tháng 1/2021 – 12/2021

– Thời gian nhận hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm hệ đào tạo chính quy 2 năm: Vào tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm hệ đào tạo chính quy 2 năm gồm các giấy tờ sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ đào tạo 2 năm tại địa chỉ uy tín Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ đào tạo 2 năm tại địa chỉ uy tín

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy hệ 2 năm uy tín năm 2021

Tự hào là ngôi trường có truyền thống đào tạo ngành Xét nghiệm, hàng năm cung cấp cho ngành Y tế lượng lớn Kỹ thuật viên Xét nghiệm có trình độ chuyên môn cao, có TÂM và TẦM.

Thực tế đã chứng minh, sinh viên sau khi tốt nghiệp tìm được việc và làm được việc; nhận được đánh giá cao từ phía nhà tuyển dụng; nhận được sự tin tưởng từ phía Bộ LĐTB&XH, Bộ Y tế. Đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng của toàn bộ lãnh đạo, giảng viên, cán bộ nhân viên của Nhà trường khi đã đồng tâm, vì mục tiêu xây dựng môi trường đào tạo chất lượng.

Vì vậy, nếu bạn đang có kế hoạch học tập ngành Xét nghiệm hay các ngành học khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Vật lý trị liệu thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Phương thức tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ đào tạo chính quy 2 năm

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh tham gia đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ đào tạo chính quy 2 năm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai 3 phương án tuyển sinh và thí sinh có thể lựa chọn một trong những phương thức này để đăng ký, cụ thể:

• Phương thức 1: Gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phương thức 2: Gửi hồ sơ theo đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phương thức 3: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Mọi thắc mắc, thí sinh liên hệ về địa chỉ sau để được phản hồi sớm nhất:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn