Quy định về mã ngành tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 như thế nào?

Thí sinh có mong muốn tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 không những phải đáp ứng được điều kiện tuyển sinh mà còn phải nắm rõ thông tin về mã ngành được quy định theo quy chuẩn Bộ LĐTB & XH.

Quy định về mã ngành tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 như thế nào?

Thực hiện đúng theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng với tất cả các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Hình thức xét tuyển thẳng không chỉ giúp giảm tải được áp lực thi cử mà còn nâng cao khả năng trúng tuyển, dễ dàng thực hiện được niềm đam mê với ngành nghề mà không nhất thiết phải thi đại học trong khi lực học của bản thân không thực sự quá xuất sắc.

Mã trường, mã ngành xét tuyển Cao đẳng Dược 2019 là gì?

Nhằm giảm tải những áp lực sau khi Kỳ thi THPT Quốc gia kết thúc, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy với hình thức xét tuyển thẳng, do đó các thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ một bộ hồ sơ với những giấy tờ quan trọng gửi về nhà trường. Nhà trường sẽ căn cứ vào hồ sơ để sàng lọc những đối tượng thí sinh đảm bảo đủ yêu cầu cũng như chất lượng đào tạo. Trong quá trình làm hồ sơ thí sinh cần chú ý điền đúng và chính xác mã Trường Cao đẳng Y dược Pasteur và mã ngành Cao đẳng Dược năm 2019 đã được quy định.

  • Mã trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CĐĐ1301
  • Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201)

Bên cạnh ngành Dược học tiềm năng thì nhà trường còn đào tạo thêm nhiều chuyên ngành mũi nhọn khác để đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng như: Cao đẳng Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm và Vật lý trị liệu. Đây đều là những ngành học có vị trí tốt trong xã hội và có tiềm năng phát triển mạnh về cơ hội việc làm cùng mức lương “khủng” trong tương lai. Thí sinh có thể tìm hiểu thêm về mã ngành, nếu có nhu cầu xét tuyển và đăng kí tham gia học.

Khi đã nắm được thông tin về điều kiện và mã ngành, các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển để gửi về Nhà trường, đảm bảo quyền lợi cũng như cơ hội học tập.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nhiều ngành Y tế mũi nhọn

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 cần có những giấy tờ gì?

Khi chính thức trở thành sinh viên của trường các thí sinh sẽ được đào tạo trong thời gian là 3 năm, đảm bảo các thí sinh theo học sẽ được tiếp thu kiến thức chuyên môn, kết hợp khả năng vận dụng thực hành theo tỷ lệ: thực hành chiếm 50% – 70%, lý thuyết chiếm 30% – 50%. Theo đó các bạn sinh viên sẽ được học các môn đại cương, trang bị kiến thức nền tảng một cách bài bản, ở kỳ cuối tập trung học cơ sở ngành, chuyên ngành và đi thực tập để nâng cao tay nghề chuyên môn đảm bảo sinh viên ra trường sẽ vững tay nghề, thuần thục kỹ năng của một Dược sĩ chuyên nghiệp, đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất mà các nhà tuyển dụng đề ra. Năm 2019, nhà trường liên tục nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần vì thế khi đã biết được thông tin mã ngành cùng mã trường thí sinh cần điền thông tin đầy đủ vào trong hồ sơ và gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018).
  • 04 ảnh thẻ 3×4 (không quá 06 tháng trước khi làm hồ sơ).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 phong bì dán tem (thí sinh ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển)

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 cần có những giấy tờ gì?

Ngoài cách gửi hồ sơ, các em cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến tại Nhà trường và gửi hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *