Sơ đồ tư duy các tác phẩm văn học lớp 12 thi THPT 2020

Sau đây là tài liệu sơ đồ tư duy các tác phẩm văn học lớp 12 giúp thí sinh hệ thống lại toàn bộ kiến thức cần nhớ để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới.

Sơ đồ tư duy các tác phẩm văn học lớp 12 thi THPT 2020

Học qua sơ đồ tư duy là cách giúp học sinh hệ thống lại kiến thức và ghi nhớ lâu hơn. Thời điểm này chỉ còn khoảng một tháng nữa là tới kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2020, học sinh lớp 12 đang bước vào giai đoạn ôn thi nước rút. Tài liệu tổng hợp sơ đồ tư duy các tác phẩm văn học lớp 12 sau đây sẽ giúp các học sinh hệ thống lại kiến thức, chốt lại những ý chính cần nhớ.

Sơ đồ tư duy các tác phẩm văn học lớp 12 thi THPT 2020

Sau đây ban biên tập Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin chia sẻ tài liệu tổng hợp sơ đồ tư duy các tác phẩm văn học lớp 12 ôn thi Trung học phổ thông năm 2020.

Tuyên ngôn độc lập

Tây Tiến

Việt Bắc

Đất nước

Sóng

Vợ chồng A Phủ

Vợ nhặt

Chiếc thuyền ngoài xa

Người lái đò sông Đà

Ai đã đặt tên cho dòng sông

Rừng xà nu

Những đứa con trong gia đình

Hồn Trương Ba da hàng thịt

Thí sinh có thể download tài liệu đầy đủ tại: Sơ đồ tư duy các tác phẩm ngữ văn 12

Lưu ý:

Cách ôn thi theo sơ đồ tư duy chỉ phù hợp với các học sinh có trình độ trung bình – khá trở lên (vì khi làm bài học sinh phải biết triển khai các ý trong sơ đồ tư duy).

Chúc các thí sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông sắp tới.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn tổng hợp.