Tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur có giá trị như thế nào? Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo đúng quy định của pháp luật và có giá trị sử dụng trên toàn quốc. Học ngành Điều dưỡng có dễ xin việc hay không? Áp...

Tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur có giá trị như thế nào?


  Ngày viết : 21/10/2020 12:40          Lượt xem : 563


Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo đúng quy định của pháp luật và có giá trị sử dụng trên toàn quốc.

Tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur có giá trị như thế nào?

Tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur có giá trị như thế nào?

Ngành Điều dưỡng là một ngành trong hệ thống đào tạo nhân lực về y tế. Điều dưỡng viên được đào tạo với nhiệm vụ hỗ trợ các bác sĩ, dược sĩ, kỹ thuật viên và các nhân viên khác trong hệ thống y tế để thực hiện chăm sóc sức khỏe phục vụ nhu cầu của người dân. Một số công việc quan trọng người Điều dưỡng viên phải thực hiện là theo dõi, chăm sóc, kiểm tra sức khỏe người bệnh, phụ giúp bác sĩ khi thăm khám, thực hiện y lệnh của bác sĩ, hướng dẫn bệnh nhân cách tự chăm sóc sau điều trị và các công việc chuyên môn khác nhằm phục vụ quá trình chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

Theo đó, khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng trong chuyên ngành cũng như những kiến thức về khoa học về ngành điều dưỡng. Sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, sinh viên sẽ trở thành cử nhân ngành Điều dưỡng và biết vận dụng những kiến thức thực tế cho công việc sau này.

Ngoài việc tìm hiểu về kiến thức thì giá trị tấm bằng cũng được rất nhiều người quan tâm. Các giảng viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho biết: Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy theo như đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp và có giá trị sử dụng trên toàn quốc. Với tấm bằng này các bạn có thể đi làm ngay hoặc thi tuyển công chức, viên chức Y tế.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng miễn 100% học phí

Chất lượng đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tốt không?

Với phương châm sinh viên khi tốt nghiệp phải là những nhân viên Y tế “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức” nên ngay từ khi thành lập, ban lãnh đạo  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xây dựng chương trình học thực hành lên tới 70%. Các bạn sinh viên sẽ có cơ hội khám phá, thực hành nghiên cứu dưới sự chỉ dẫn của đội ngũ Giảng viên là những Tiến sĩ, Thạc sĩ giàu kinh nghiệm  trong lĩnh vực ngành Điều dưỡng trực tiếp giảng dạy. Vì thế, các thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký học tại trường.

Năm 2020, để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT. Theo đó, Nhà trường còn thực hiện chương trình miễn giảm 100% học phí học kỳ 1 cho các bạn trẻ đăng ký học trước ngày 25/10/2020. Vì thế, đây chính là cơ hội học tập mà các bạn trẻ không nên bỏ lỡ.

Để đảm bảo cơ hội học tập, các thí sinh cần nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký học và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. Hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ sau đây:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
  • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Mô hình đào tạo Viện – Trường tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện