Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2022

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được triển khai theo quy định của Bộ LĐTB&XH, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên.

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2022

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2022

Xét nghiệm y học mang sứ mệnh, trách nhiệm cao cả trong lĩnh vực Y – Dược và trong cuộc sống. Nhờ có Xét nghiệm mà các bác sĩ có thể chẩn đoán bệnh một cách chính xác, phát hiện dấu hiệu bất thường và cảnh báo những nguy cơ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Đặc biệt, khi thế giới đang đối mặt với đại dịch Covid-19 với nhiều biến thể ra đời, có sức tàn phá nặng nề đối với sức khỏe, kinh tế,… thì ngành Xét nghiệm lại chứng minh được sức nặng của mình.

Các thống kê cũng chỉ ra rằng, số lượng Kỹ thuật viên Xét nghiệm hiện nay vẫn còn khiêm tốn. Nguồn nhân lực thực tế, đặc biệt với Kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao chưa thể đáp ứng đủ so với thực tế. Vì vậy, học Đại học/Cao đẳng Xét nghiệm là một trong những gợi ý hay giúp bạn có việc làm ngay sau khi ra trường cũng như nhận được mức lương hấp dẫn.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh ngay từ bây giờ để có thể học tập trong thời gian sớm nhất.

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông theo hình thức xét tuyển. Thí sinh tham gia chỉ cần đáp ứng điều kiện cụ thể như sau:

Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để thí sinh có thể đăng ký thuận lợi cũng như được học tập trong môi trường hiện đại, chất lượng. Cụ thể, nếu thí sinh đã thông qua các điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm theo quy định thì có thể tiến hành đăng ký bằng một trong những cách sau:

  • Cách 1: Thí sinh chuẩn bị bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với những giấy tờ đã được Nhà trường hướng dẫn cụ thể tại website, fanpage,… của Trường.
  • Cách 2: Đến trực tiếp phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tiến hành đăng ký và hoàn thiện thủ tục.
  • Cách 3: Nhanh gọn, tiết kiệm hơn với phương thức ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2022 Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2022

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 15 tháng, được phân ra thành 3 kỳ, mỗi kỳ gồm 5 tháng và một năm có 2 kỳ.

Đây là thời gian học tập được đánh giá hợp lý đối với chất lượng đầu vào – Trung cấp Dược. Đồng thời giúp các em tiết kiệm thời gian để thực hiện các dự định của bản thân.

Đồng thời, khi chính thức trở thành mảnh ghép của Nhà trường, sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, với 70% tổng thời gian dành cho thực hành và 30% thời gian dành cho lý thuyết.

Không chỉ được học tập, thực hành tại Trường học, sinh viên còn được thực hành thực tế tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm xét nghiệm, viện kiểm nghiệm,… trên địa bàn.

Dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên, Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi, giàu tính nhiệt huyết, truyền ngọn lửa đam mê,… Tất cả đều hướng đến mục tiêu đào tạo ra được những Kỹ thuật viên Xét nghiệm có kiến thức, có kỹ năng, đáp ứng được các yêu cầu của ngành.

Thí sinh có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ngay tại:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295/09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913/0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *