Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 5 ngành học tiềm năng có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 5 ngành học tiềm năng có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn5 (100%) 1 vote Để đáp ứng hết nhu cầu học tập của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh 5 ngành học tiềm năng có nhu cầu tuyển...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 5 ngành học tiềm năng có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn


  Ngày viết : 15/01/2019 15:03          Lượt xem : 248


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 5 ngành học tiềm năng có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn
5 (100%) 1 vote

Để đáp ứng hết nhu cầu học tập của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh 5 ngành học tiềm năng có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn sau khi tốt nghiệp.

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 5 ngành học

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 5 ngành học

Nếu như những năm đây, Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur chỉ tập trung tuyển sinh và đào tạo 3 mã ngành truyền thống bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm thì trong vài năm trở lại đây, do nhu cầu tuyển dụng nhân sự từ các nhà tuyển dụng cũng như nhu cầu sử dụng nhân lực của xã hội khá lớn nên Nhà trường đã quyết định tuyển sinh và đào tạo chất lượng cao cho 2 ngành học mới là ngành Hộ sinh và ngành Vật lý trị liệu, nâng tổng số ngành đào tạo của Nhà trường lên thành 5 ngành, cụ thể:

 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Nhờ những cơ hội việc làm lớn, đồng thời không mang lại tình trạng thất nghiệp nên đây là những ngành học hot nhất trong mùa tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019. Hiện nay, Nhà trường đang áp dụng hình thức xét tuyển với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT để giảm tải áp lực thi cử cũng như gia tăng cơ hội trúng tuyển đối với những thí sinh có mong muốn theo học. Theo đó những thí sinh có mong muốn học tập đều để có thể gửi hồ sơ nếu đáp ứng điều kiện tuyển sinh theo quy định.

Những chính sách ưu đãi mà các sinh viên được hưởng trong mùa tuyển sinh năm học 2019

Những chính sách ưu đãi mà các sinh viên được hưởng trong mùa tuyển sinh năm học 2019

Khi chính thức trở thành sinh viên của trường ngoài việc được nâng cao kiến thức chuyên môn cùng mô hình đào tạo thực hành chuyên nghiệp trong bệnh viện riêng của Nhà trường dưới sự chỉ dẫn của các giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm thì các thí sinh còn có cơ hội theo học với rất nhiều chính sách ưu đãi, an sinh xã hội mà Nhà trường áp dụng trong năm 2019. Hiện Nhà trường đang thực hiện chính sách miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược đối với những thí sinh có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên. Đây là một trong những điểm nhấn tạo nên sức hút khó có thể bỏ qua khi Nhà trường đang tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh có mong muốn theo học, đặc biệt là những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng đối tượng ưu tiên trong các chương trình trao tặng học bổng, những thí sinh có thành tích học tập tốt trong quá trình học sẽ nhận được nhiều phần quà cũng như các suất học bổng có giá trị để tạo thêm động lực tinh thần học tập cho các bạn trẻ trong năm học mới. Vì cơ hội tuyển dụng việc làm lớn, có nhiều chính sách hỗ trợ ưu đãi nên các thí sinh có thể làm hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh,…. ngay từ bây giờ.  Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế

Ngoài phương thức làm hồ sơ xét tuyển hoặc sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến qua website, sau đó chờ phản hồi từ phía Nhà trường. Mọi thông tin tuyển sinh chi tiết, các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Phòng đào tạo (P.506) – Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất