Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH, áp dụng thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị đúng quy định.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Năm 2021, tiếp tục hành trình mang đến cơ hội học tập cho những bạn trẻ mong muốn chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu hay đơn giản là tự trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng cần thiết để chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình,… Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quyết định tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu với thời gian đào tạo được rút ngắn.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu 2021

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh muốn đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị năm 2021 cần đảm bảo các quy định sau:

• Thí sinh cần có ít nhất một tấm bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân như: Đại học Y Dược, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh,…hay Đại học Sư phạm, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Bách khoa, Kế toán,…
  • Thí sinh có sức khỏe tốt, điều này góp phần đảm bảo thời gian học tập không bị gián đoán.
  • Thí sinh cần có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Phạm vi tuyển sinh không bị giới hạn bởi vị trí địa lý, vùng miền, dân tộc, giới tính hay tôn giáo,… Chị cần thí sinh đáp ứng được những điều kiện trên đều có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển trong tay nếu hoàn thiện hồ sơ và nhập học theo quy định.

Cụ thể, thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị sau để nộp về Nhà trường. Hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu trong thời gian ngắn

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội năm 2021

Thực hiện đúng theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội là 20 tháng.

Thời gian đào tạo phù hợp kết hợp với ngôi trường đào tạo chất lượng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá cao bởi những sinh viên đã từng theo học tại Trường. Trong quá trình học tại đây, sinh viên sẽ được các giảng viên với trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết với công việc sẽ truyền đạt đầy đủ kiến thức một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Đặc biệt, sinh viên sẽ được học theo mô hình Viện – Trường với thời gian thực hành lên đến 70% và lý thuyết 30%. Điều này giúp sinh viên không chỉ nắm vững kiến thức mà còn thành thạo trong việc thực hiện, đáp ứng mục tiêu sinh viên ra trường “sâu Y lý, giỏi Y thuật, giàu Y đức”.

Kết thúc thời gian đào tạo và đảm bảo các quy định về tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu theo đúng quy định Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Vì vậy, nếu thí sinh mong muốn học tập có thể đăng ký theo một trong những cách sau:

• Cách 1: Đăng ký trực tuyến trên trang website của Nhà trường: TẠI ĐÂY
  • Cách 2: Nộp hồ sơ tuyển sinh tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội.
  • Cách 3: Nộp hồ sơ qua đường bưu điện tới địa chỉ của Nhà trường

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn