Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng tại Hà Nội Học tập tại địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng góp phần không nhỏ trong công cuộc thành công của người Dược sĩ sau khi tốt nghiệp.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng tại Hà Nội


  Ngày viết : 06/06/2021 11:12          Lượt xem : 299


Học tập tại địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng góp phần không nhỏ trên chặng đường thành công của người Dược sĩ sau khi tốt nghiệp.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng tại Hà Nội

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng tại Hà Nội

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược uy tín

Bạn có thể tham khảo những tiêu chí cơ bản sau để có thể lựa chọn cho mình địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng tại Hà Nội năm 2021:

Trang thiết bị cơ sở vật chất: Đây là tiêu chí cơ bản của bất kỳ môi trường học tập nào, nhất là lĩnh vực Sức khỏe! Một ngôi trường học tập hiện đại với đầy đủ thiết bị, cơ sở vật chất sẽ giúp sinh viên không chỉ được học tập với kiến thức lý thuyết đủ đầy mà còn được thực hành trực quan ngay chính ngôi trường bản thân đang học.

Chương trình đào tạo bài bản, đạt chuẩn của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH: Mỗi trường học sẽ xây dựng cho mình chương trình đào tạo riêng, đây là một trong những điều tạo nên thương hiệu của mỗi trường học. Tuy nhiên nền tảng của chương trình học đều phải tuân thủ theo quy định của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH tùy từng hệ đào tạo.

Chẳng hạn với Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ xây dựng chương trình đào tạo theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Trình độ chuyên môn của đội ngũ giảng viên: Bên cạnh vai trò là người truyền đạt kiến thức, giảng viên còn trực tiếp truyền lửa nghề đến sinh viên. Một trường học sở hữu nhiều giảng viên trình độ chuyên môn cao như cử nhân Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược sẽ mang đến những bài học chất lượng vừa chứa lượng kiến thức phong phú, vừa ẩn chứa tâm huyết của chính những người thầy người cô!

Tỷ lệ việc làm của sinh viên sau khi ra trường: Tỷ lệ việc làm của sinh viên sau khi ra trường là một trong những thước đo chính xác nhất về chất lượng đào tạo. Theo đó, những ngôi trường có số lượng sinh viên ra trường tìm được việc và làm được việc luôn thu hút lượng lớn thí sinh tham gia.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín chất lượng

Tự hào là một trong số ít trường đào tạo chất lượng, chuyên nghiệp tại Việt Nam được đông đào thí sinh lựa chọn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đặt mình vào vị trí của sinh viên để đưa ra chính sách tốt nhất và hiệu quả nhất trên con đường trở thành những Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai.

Không chỉ là đáp ứng các tiêu chí: Đầy đủ trang thiết bị cơ sở vật chất; chương trình đào tạo bài bản, đạt chuẩn của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH; đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao; tỷ lệ việc làm của sinh viên sau khi ra trường cao; Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tạo nhiều điều kiện thuận lợi giúp thí sinh sinh có thể liên thông ngành học yêu thích.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước

Năm 2021, Nhà trường tiếp tục triển khai tuyển sinh – đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện đơn giản gồm:

 • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược,
 • Thí sinh có bằng THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt nhằm đảm bảo thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược không bị gián đoạn.
 • Lý lịch thí sinh cần rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chỉ diễn ra trong 15 tháng, giúp sinh viên tiết kiệm thời gian, kinh phí học tập và nhanh chóng nhận được bằng tốt nghiệp để xin việc hoặc liên thông lên trình độ cao hơn.

Khung thời gian học vào thứ 7 và chủ nhật, giúp sinh viên vừa có thể đảm bảo không ảnh hưởng công việc hiện tại vừa có thể học tập theo đúng thời gian quy định. Vì vậy, nếu thí sinh mong muốn học tập cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược sau để gửi về Trường:

 • 2 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp Dược.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Sau đó thí sinh có thể gửi bộ hồ sơ này về văn phòng tuyển sinh của Trường hoặc ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN để nhận được phản hồi sớm nhất.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ về địa chỉ sau:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện