Thời gian đào tạo Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Dược học cuối tuần năm 2022

Sinh viên có thể sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược nhanh chóng sau khi hoàn tất chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Dược học cuối tuần năm 2022 Tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Dược học cuối tuần năm 2022

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục áp dụng khung chương trình chuẩn của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội đối với tất cả chương trình đào tạo tại Trường gồm:

• Cao đẳng Y Dược chính quy 3 năm
  • Cao đẳng Y Dược chính quy 2 năm
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược
  • Liên thông Cao đẳng Y Dược

Tùy theo trình độ hiện tại mà Nhà trường sẽ tư vấn chương trình học phù hợp cũng như giải đáp những thắc mắc mà thí sinh đang gặp phải.

Đặc biệt, hiện tại Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang được Nhà trường thu nhận hồ sơ và mở lớp đào tạo. Theo đó, nếu thí sinh đáp ứng điều kiện đầu vào có thể đăng ký tuyển sinh ngay từ bây giờ.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022

Năm nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ, áp dụng quy định điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như sau:

Cơ bản các điều kiện trên không khác biệt so với năm 2021. Đặc biệt, việc xét tuyển, miễn thi giúp thí sinh tiết kiệm không nhỏ thời gian, tiền bạc, công sức cũng như tránh tình trạng áp lực, lo lắng về điểm số,…

Theo đó, thí sinh sẽ có nhiều cơ hội trúng tuyển và có thể học được ngành học, hệ đào tạo mong muốn cũng như nhanh chóng lấy được tấm bằng thứ 2 theo đúng kế hoạch. Để làm được điều này, thí sinh cần nhanh chóng hoàn tất thủ tục nhập học cũng như hoàn thành chương trình học. Đặc biệt với những thí sinh hoàn thiện thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đúng lộ trình sẽ nhanh chóng sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược theo đúng Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần năm 2022

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện đúng lộ trình đào tạo của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội, áp dụng thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 là 20 tháng. Trong đó, 20 tháng này được chia làm 4 kỳ, mỗi kỳ gồm 5 tháng và 1 năm có 2 kỳ.

Trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được học theo lộ trình từ môn Đại cương đến môn cơ sở ngành và cuối cùng là các môn chuyên ngành. Điều này giúp sinh viên dễ dàng nắm bắt kiến thức cũng như tiếp thu một cách hiệu quả, nhớ lâu.

Đặc biệt, sinh viên không chỉ được học lý thuyết mà còn trực tiếp thực hành tại quầy thuốc, nhà thuốc, bệnh viện, công ty dược phẩm,… Điều này không chỉ giúp sinh viên có được những kiến thức về làm việc thực tế mà còn là cơ hội để tiếp cận với nhà tuyển dụng, từ đó có ngay công việc sau khi tốt nghiệp.

Mặt khác, khung thời gian được áp dụng vào thứ 7 và chủ nhật, tạo điều kiện học tập thuận lợi đối với sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng như không ảnh hưởng đến công việc đang làm hiện tại.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295/09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913/0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn