Thời gian nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thời gian nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022. Thí sinh cập nhật để có thể gửi về Trường sớm nhất.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 học cuối tuần Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 học cuối tuần

Năm 2022, nhu cầu về Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tiếp tục tăng cao khi các bệnh viên, đơn vị Y tế chỉ nhận cán bộ ngành Xét nghiệp từ hệ đào tạo Cao đẳng trở lên theo Thông tư chuẩn hóa chất lượng cán bộ ngành Y tế. Vì vậy việc Liên thông lên trình độ cao hơn không chỉ đơn giản là “MUỐN” hay “KHÔNG MUỐN” mà là điều bắt buộc cần làm để có thể tiếp tục hoạt động trong lĩnh vực ngành này, cũng như có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp.

Trước tình trạng khan hiếm nguồn lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm, đặc biệt là cán bộ có trình độ cao như hiện nay trong bối cảnh dịch bệnh vẫn đang hoành hành, diễn biến phức tạp và ngày một lan rộng với tốc độ chóng mặt thì việc học ngành Xét nghiệm cũng như Liên thông lên trình độ Cao đẳng Xét nghiệm/Đại học Xét nghiệm là hoàn toàn hợp lý, đúng đắn.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 như thế nào?

Theo thông báo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 tiếp tục được thực hiện theo hướng dẫn của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội. Thí sinh chỉ cần đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí gồm những giấy tờ sau:

Nhìn chung, quy định về hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm nay không khác biệt so với năm 2021. Về cơ bản, thí sinh vẫn phải đáp ứng được yếu tố về bằng cấp (bằng tốt nghiệp THPT; bằng và bảng điểm Trung cấp ngành Xét nghiệm). Với lợi thế này, thí sinh có thể chuẩn bị bất kỳ lúc nào và gửi về Trường sớm nhất ngay khi có thông báo tuyển sinh.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nên gửi hồ sơ trong thời gian sớm nhất

Thời gian nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ theo hướng dẫn trên, thí sinh cần liên hệ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để hỏi về thời gian nhận hồ sơ. Hoặc với những thí sinh chưa biết chuẩn bị hồ sơ như thế nào thì có thể liên hệ ngay về Trường để vừa được hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ, vừa tham khảo luôn thời gian nhận để có thể chủ động trong việc gửi, tránh tình trạng gửi muộn dễ mất đi cơ hội học tập.

Đại diện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, thời gian nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 vẫn đang diễn ra và hạn chót sẽ đến ngày 30/1/2022. Như vậy, thí sinh sẽ có rất nhiều thời gian để chuẩn bị cũng như hoàn thiện những giấy tờ còn thiếu để gửi về Trường.

Đáng chú ý, những thí sinh gửi hồ sơ sớm sẽ có nhiều cơ hội trúng tuyển và thời gian học tập, kết thúc chương trình học cũng sẽ sớm hơn so với các bạn nhập học đợt sau.

Ngoài ra, Nhà trường làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật nên thí sinh có thể gửi hồ sơ về Nhà trường bất kỳ thời gian nào trong ngày. Tại đây, các em cũng sẽ được giải đáp trực tiếp các thắc mắc mà các em đang gặp phải.

Thông tin thí sinh có thể liên hệ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295/09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913/0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn