Thông báo điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển trên toàn quốc với ngưỡng điểm chuẩn theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên toàn quốc

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội miễn 100% học phí

Lựa chọn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là xu hướng hiện nay khi đây không chỉ là ngành tiềm năng với cơ hội phát triển cao, có mức thu nhập cao sau khi tốt nghiệp mà đây còn là ngôi trường đào tạo uy tín hàng đầu trong việc đào tạo nguồn nhân lực trình độ chuyên môn cao.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được Nhà trường hỗ trợ việc làm, giảm tình trạng thất nghiệp cũng như giúp sinh viên tìm được cho mình công việc như mong muốn.

Đặc biệt trong năm 2020, những thí sinh tốt nghiệp THPT/BTVH, đăng ký tuyển sinh và hoàn thiện thủ tục nhập học trước ngày 25/10/2020 sẽ được miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng theo Nghị quyết hỗ trợ miễn 100% học phí học kỳ I năm học 2020 đối với học sinh tốt nghiệp THPT có nguyện vọng đăng ký theo học ngành Y Dược do HĐQT Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ban hành.

Miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2020

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cơ sở Hà Nội như sau:

• Thí sinh tốt nghiệp THPT/BTVH.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đây cũng là điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2020. Theo đó, thí sinh mong muốn học tập tại Trường cũng như ngành học này sẽ có rất nhiều cơ hội khi mức xét tuyển thực tế không làm khó thí sinh như những năm trước.

Vì vậy, thí sinh tốt nghiệp THPT/BTVH có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN nhanh chóng, hoặc gửi hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh thông qua đường bưu điện.

Tất cả những thí sinh đáp ứng được các quy định tuyển sinh của Trường đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường trong năm học 2020 – 2021 và ban tuyển sinh Nhà trường sẽ liên hệ trực tiếp đến các em thông qua số điện thoại để xác nhận.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình Viện - Trường
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình Viện – Trường

Địa chỉ gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà nội năm 2020

Thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020 về một trong những địa chỉ sau:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn