Pin It
Tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng có cơ hội làm việc tại Đức Việc xuất khẩu lao động Điều dưỡng sang Đức mở ra cơ hội cho rất nhiều Điều dưỡng viên trẻ tại Việt Nam làm việc và định cư tại Đức với mức lương cao.

Tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng có cơ hội làm việc tại Đức


  Ngày viết : 31/10/2017 14:23          Lượt xem : 594


Tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng có cơ hội làm việc tại Đức
5 (100%) 3 votes

Việc xuất khẩu lao động Điều dưỡng sang Đức mở ra cơ hội cho rất nhiều Điều dưỡng viên trẻ tại Việt Nam làm việc và định cư tại Đức với mức lương cao.

Hoc-cao-dang-dieu-duong-truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-1

Tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng có cơ hội làm việc tại Đức

Đức hiện đang là đất nước có nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên rất lớn nhưng với yêu cầu kỹ năng chuyên môn từ bậc Cao đẳng Điều dưỡng trở lên, bởi thế mà không ít người đã theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội làm việc tại Đức.

Tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng có cơ hội làm việc tại Đức

Việc xuất khẩu lao động Điều dưỡng sang Đức mở ra cơ hội cho rất nhiều Điều dưỡng viên trẻ tại Việt Nam, lý do là bởi tại Đức dân số đang già hóa rất nhanh, chính vì thế nhu cầu tìm thêm lao động ở các thị trường khác đã tăng rất nhiều trong những năm trở lại đây, đặc biệt là Điều dưỡng viên tại Việt Nam. Nhằm giúp các thí sinh có cơ hội đi xuất khẩu lao động tại Đức, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài những lớp đào tạo Điều dưỡng hệ chính quy, trong năm 2017 Nhà trường còn mở các lớp học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng giúp thí sinh có thể nâng cao giá trị bằng cấp sang lĩnh vực ngành Điều dưỡng.

Cơ hội mới khi đi xuất khẩu lao động Điều dưỡng tại Đức

Theo như thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh Y Dược Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được, Việt Nam là Quốc gia đầu tiên ngoài khối EU được CHLB Đức lựa chọn thực hiện thí điểm nhận lao động ngành Điều dưỡng, chính vì thế đây là cơ hội vô cùng tốt cho các thí sinh học tập trong lĩnh vực ngành Điều dưỡng có cơ hội làm việc tại nước ngoài.

Cộng hòa liên bang Đức đã hợp tác với Cục quản lý lao động ngoài nước Việt Nam với mong muốn tiếp nhận các ứng viên điều dưỡng của Việt Nam sang học tập và làm việc tại nước bạn. Mở ra cơ hội lớn cho người lao động Việt Nam khi mong muốn làm việc với mức lương cao, công việc ổn định, môi trường làm việc hiện đại. Tuy nhiên, ứng  viên cũng phải đáp ứng được quy định trong việc tuyển dụng và điều đầu tiên đó là phải có được bằng Cao đẳng Điều dưỡng trở lên.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để được làm việc tại Đức?

Trong quá trình xét tuyển ứng viên ngành Điều dưỡng sang Đức làm việc, ngoài trình độ  tiếng Đức theo cấp độ A1, A2, B1, B2 các ứng viên cũng phải chuẩn bị cho mình kiến thức tốt trong lĩnh vực Điều dưỡng. Để có thể xuất khẩu lao động thí sinh có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trong năm nay, Nhà trường tổ chức đào tạo với điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

  • Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng.
  • Những thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe (không phải Trung cấp Điều dưỡng) thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đào tạo trong vòng 3 tháng).
  • Những thí sinh đáp ứng được điều kiện này có thể nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian là 1,3 năm. Khi học tập ở đây thí sinh sẽ được trau dồi những kiến thức chuyên ngành Điều dưỡng, được các giảng viên ưu tú giàu kinh nghiệm chuyên môn trực tiếp giảng dạy. Bên cạnh đó Nhà trường cũng đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất phòng thực hành đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Thí sinh học tập tại đây còn có cơ hội thực tập trực tiếp tại bệnh viện riêng của Nhà trường. Sau khi kết thúc thời gian đào tạo, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và được phép liên thông lên Đại học nếu đáp ứng đủ yêu cầu theo quy định.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Mọi thông tin chi tiết và hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh hãy gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.com.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất