Pin It
Bằng Trung cấp Dược có được Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không? Bằng Trung cấp Dược có được Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không?5 (100%) 3 votes Em đã có bằng Trung cấp Dược hiện nay em muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có được hay không và điều kiện như thế nào? Học Liên thông...

Bằng Trung cấp Dược có được Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không?


  Ngày viết : 01/10/2017 11:04          Lượt xem : 3033


Bằng Trung cấp Dược có được Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không?
5 (100%) 3 votes

Em đã có bằng Trung cấp Dược hiện nay em muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có được hay không và điều kiện như thế nào?

Bằng Trung cấp Dược có được Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không?

Bằng Trung cấp Dược có được Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không?

Nhu cầu nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng càng ngày càng tăng cao cộng với yêu cầu về chăm sóc của người dân cũng như của khách hàng ngày càng khắt khe hơn nên người Điều dưỡng viên ngoài việc tự nâng cao kiến thức cũng như chuyên môn thì cũng cần học tập để nâng cao giá trị bằng cấp của mình. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến rất nhiều thí sinh đổ xô theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017.

Tại sao nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, nhà trường đã dần khẳng định được vai trò cũng như vị thế của mình trong công tác đào tạo nguồn nhân lực Cao đẳng Y Dược nói chung và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng.

Khi theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường, sinh viên không những được nâng cao kiến thức chuyên môn mà còn có cơ hội học tập và làm việc với những giảng viên đầu ngành tâm huyết và giàu kiến thức chuyên môn. Ngoài ra với  mô hình đào tạo bệnh viện gắn liền với thực hành, thí sinh học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông sẽ được đào tạo một cách bài bản và chuẩn quy trình Điều dưỡng cộng với những kiến thức chuyên ngành được nâng cao hơn rất nhiều so với chương trình Trung cấp Điều dưỡng.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều thí sinh lựa chọn

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều thí sinh lựa chọn

Sau khi kết thúc chương trình học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thứ 7, chủ nhật tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, với tấm bằng này sinh viên có thể đi làm ngay hoặc theo học Liên thông Đại học nếu cần.

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Năm 2017, Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cụ thể như sau:

Điều kiện1: Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp một trong các ngành thuộc nhóm sức khỏe như Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Hộ sinh, Điều dưỡng,…Thí sinh tham gia thi tuyển Liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ học chuyển đổi ngành Điều dưỡng

Điều kiện 2: Thí sinh cũng cần có một sức khỏe tốt cũng như có một lý lịch trong sạch thì mới đủ điều kiện học tập tại Trường.

Với trường hợp của bạn, bạn cần có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược học trong vòng 3 tháng là đã đủ điều kiện theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Để trở thành sinh viên hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh ngoài việc đáp ứng được những điều kiện trên thì cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Thí sinh có nhu cầu học tập Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất