Tròn mắt với chương trình học thực hành cực chất của sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Không áp dụng theo mô típ truyền thống, cải cách đào tạo theo hướng tân tiến. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã thành công trong việc đưa mô hình Viện – Trường vào trong chương trình học.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nổi tiếng bởi mô hình đào tạo bệnh viện trường Y

Đào tạo sinh viên theo hướng Viện – Trường

Nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực trong khối ngành Sức khỏe, ban Giám hiệu Cao đẳng Y dược Pasteur đã quan tâm đến vấn đề phát triển và ngày càng khẳng định được vị thế cùng sự uy tín của Nhà trường trong việc đào tạo cử nhân ngành Dược, đào tạo cử nhân Điều dưỡng…

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiếp tục là đơn vị được Bộ LĐTB – XH  cho phép đào tạo các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu. Việc Bộ LĐTB – XH cùng Bộ y tế cho phép Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo các chuyên ngành Y dược đã minh chứng cho uy tín và chất lượng đào tạo khối của Nhà trường trong thời gian qua. Là ngành học đặc thù, liên quan đến sức khỏe và sinh mạng của con người nên chất lượng sẽ là tiêu chí được Nhà trường đặt lên hàng đầu trong việc đào tạo. Để làm được điều đó Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã chú trọng trong việc nâng cao chất lượng dạy và học khi Nhà trường là đơn vị đầu tiên đưa mô hình giảng dạy bệnh viện kết hợp với nhà trường vào để đào tạo sinh viên. Mục đích của hình thức học này là nhằm giúp sinh viên có thể nâng cao tay nghề, trình độ và kỹ năng chuyên môn ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Nhờ có điều kiện học tập tốt mà phần lớn sinh viên ra trường đều được các nhà tuyển dụng đánh giá cao cũng như đảm nhiệm những vị trí công việc tốt trong nền y tế.

Bên cạnh việc đào tạo kiến thức chuyên môn, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn đặc biệt chú trọng trong việc đào tạo y đức và tính chuyên nghiệp cho sinh viên, đây là một trong những điều kiện tiên quyết trong suốt quá trình tham gia học tập mà sinh viên phải được đào tạo. Với đội ngũ giảng viên là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, chuyên khoa 2, thạc sĩ nhiều kinh nghiệm, giàu y đức tâm huyết với sự nghiệp giáo dục sẽ là người trực tiếp dìu dắt các em trong quá trình học và giúp các em vươn xa trong tương lai trở thành người thầy thuốc giỏi, các nhà nghiên cứu hoạch định chính sách quản lý y tế nước nhà.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có nhiều chương trình học ưu đãi cho sinh viên

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có chi phí học tập tiết kiệm

Mặc dù có chương trình đào tạo chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại nhưng không vì thế mà Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có mức học phí cao ngất ngưởng. Ngược lại với sự hỗ trợ từ nhiều đơn vị, ban ngành, Nhà trường còn thường xuyên có những chương trình miễn giảm học phí cũng như phần quà giá trị dành cho sinh viên có học lực tốt. Như năm 2018 với mục đích tạo điều kiện cho các thí sinh an tâm học tập, trường cao đẳng y dược Pasteur miễn giảm 100% học phí cho thí sinh. Đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm (Lớp 10, 11, 12) khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018). Bên cạnh đó đối với những thí sinh không được miễn giảm các em chỉ cần chịu mức học phí là 750.000 đồng/ tháng.

Nếu mong muốn được thụ hưởng những gì tốt nhất từ chương trình học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường hoặc Đăng ký trực tuyến để được xét tuyển trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn