Trượt Đại học nên học Cao đẳng Dược ở đâu? Hiện nay hầu hết các trường đã công bố điểm chuẩn và đã không ít các sĩ tử đã bị trượt nguyện vọng Đại học. Vậy trượt Đại học thì nên học Cao đẳng Dược ở đâu? Học ngành Dược có dễ xin việc hay không? Khi nào hết hạn nhận hồ sơ đăng ký...

Trượt Đại học nên học Cao đẳng Dược ở đâu?


  Ngày viết : 10/10/2020 15:26          Lượt xem : 598


Hiện nay hầu hết các trường đã công bố điểm chuẩn và đã không ít các sĩ tử đã bị trượt nguyện vọng Đại học. Vậy trượt Đại học thì nên học Cao đẳng Dược ở đâu?

Trượt Đại học nên học Cao đẳng Dược ở đâu?

Trượt Đại học nên học Cao đẳng Dược ở đâu?

Để có thể bước chân vào cánh cửa Đại học Dược là điều không quá dễ dàng đối với các sĩ tử trong mùa thi năm nay, bởi có rất nhiều trường tăng điểm chuẩn rất cao so với năm trước, nên dù có đạt điểm rất cao cũng rất khó để trúng tuyển trường học mình yêu thích, đặc biệt là các trường Đại học Y Dược.

Tuy nhiên, nếu không may mắn trúng tuyển Đại học thì bạn cũng không nên quá lo lắng mà cần sáng suốt để tìm con đường học vấn khác, đảm bảo cơ hội việc làm sau này. Nếu bạn thực sự yêu quý và muốn theo đuổi ngành Dược, bạn có thể đi theo một bước khác đó chính là Cao đẳng Dược chính quy học 03 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng ngành Dược và có thể liên thông lên Đại học theo nguyện vọng.

Bạn có thể tham khảo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là một trong những trường đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng uy tín hiện nay với bề dày thành lập từ năm 2008. Cùng đó là hệ thống chất lượng đào tạo chuyên nghiệp; cơ sở vật chất hiện đại, sinh viên được đào tạo với mô hình bệnh viện – trường học, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp sinh viên Cao đẳng Dược có cơ hội học tập và lĩnh hội kiến thức nhiều nhất để trở thành các Dược sĩ không chỉ giỏi chuyên môn mà còn thuận thục kỹ năng thực hành.

Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp “có việc làm và làm được việc” là bằng chứng chính xác nhất cho chất lượng đào tạo tại Nhà trường.

Miễn 100% học phí cho các thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược đúng thời hạn

Miễn 100% học phí cho các thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược đúng thời hạn

Nhờ mô hình học tập chất lượng mà các sinh viên được trao đổi kiến thức tốt nhất, thành thạo kĩ năng với mục đích đảm bảo tốt công việc ngành Dược trong tương lai nên đây chính là địa chỉ học ngành Dược uy tín được nhiều thí sinh lựa chọn nhiều nhất trong các năm qua

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT. Bên cạnh đó, Nhà trường còn thực hiện chương trình miễn 100% học phí đối học kỳ 1 với hệ đào tạo Cao đẳng Dược cũng như các ngành học khác nếu các bạn trẻ hoàn thành thủ tục nhập học trước ngày 25/10/20. Để đăng ký theo học các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2020 theo mẫu của Bộ
 • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng
 • Bản sao bản sao có công chứng học bạ THPT
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với các thí sinh tốt nghiệp năm 2020).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có dấu xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn)
 • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh ở mặt sau ảnh
 • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện