Trường học Cao đẳng Dược phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao Lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Dược chất lượng là tiêu chí hàng đầu để các Dược sĩ tương lai trang bị có mình những kiến thức cùng kỹ năng chuẩn của Bộ.

Trường học Cao đẳng Dược phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao


  Ngày viết : 21/08/2020 15:47          Lượt xem : 660


Lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Dược chất lượng là tiêu chí hàng đầu để các Dược sĩ tương lai trang bị có mình những kiến thức cùng kỹ năng chuẩn của Bộ.

Trường học Cao đẳng Dược phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao

Trường học Cao đẳng Dược phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao 

Cao đẳng Dược – ngành học HOT năm 2020

“Nhất y nhì dược” dường như đã trở thành câu nói khẳng định cho vai trò cũng như vị thế của ngành Dược trong đời sống xã hội. Một điều không thể phủ nhận là con người không tránh khỏi “sinh – lão – bệnh – tử” và đời người không thể thiếu những viên thuốc. Theo đó, dù muốn hay không muốn, ngành Dược vẫn tồn tại và phát triển.

Đặc biệt khi con người ngày càng chú trọng vào sức khỏe thì ngành Dược càng phát huy được thế mạnh. Cùng với đó là sự mở cửa của các trường Đại học, Cao đẳng đào tạo chuyên ngành Dược, đáp ứng mong muốn học tập của nhiều bạn trẻ trên cả nước yêu thích ngành học này.

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín hàng đầu tại Việt Nam thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi toàn quốc. Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về Nhà trường ngay từ hôm nay.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội năm 2020

Tại Hà Nội, không khó để tìm kiếm địa chỉ đào tạo ngành Dược. Tuy nhiên việc tập trung nhiều trường cũng khiến các thí sinh hoang mang khi không biết trường nào tốt, nên học trường nào?

Đối với hệ Cao đẳng, một trong những địa chỉ thí sinh không nên bỏ qua chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong số ít ngôi trường được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH tin tưởng, giao phó trọng trách đào tạo nguồn nhân lực trình độ chuyên môn cao; được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về năng lực làm việc. Trong nhiều năm qua, Nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng với mục tiêu “ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua”, theo đó sinh viên theo học tại trường luôn được học tập trong môi trường tốt nhất với kiến thức chuẩn.

Đặc biệt, Nhà trường áp dụng mô hình đào tạo Viện – Trường với 70% thời gian dành cho Thực hành. Theo đó, bên cạnh kiến thức lý thuyết được các thầy cô giảng dạy trên lớp, các em sẽ được thực hành thực tế tại phòng thí nghiệm, thực hành tại Trường hoặc Bệnh viện, hay các đơn vị liên kết với Nhà trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Việc “học đi đôi với hành” kết hợp bám sát thực tiễn không chỉ áp dụng riêng đối với ngành Cao đẳng Dược mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn áp dụng chung đối với tất cả các ngành đào tạo như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Với những thí sinh đang chưa biết lựa chọn trường học nào thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!

Phương thức đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng hình thức đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược. Cụ thể:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online tại:

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nhà trường làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật nên các em có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược vào bất kỳ thời gian nào theo giờ hành chính.

Địa chỉ nộp hồ sơ thí sinh gửi về: Phòng 506, tầng 5, nhà 2, Bệnh viện Châm cứu Trung ương số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Quận Đống Đa – TP Hà Nội. Điện thoại: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Hoặc: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện