Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển thẳng thí sinh đáp ứng quy định về chất lượng đầu vào theo quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng của Bộ.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021

Thông tin lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2021

Điều dưỡng là lực lượng giữ vai trò quan trọng trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Bên cạnh đó, đây là ngành có nhu cầu nguồn nhân lực rất lớn, mang đến cơ hội việc làm cao cho những ai đã và đang theo đuổi.

Trước nhu cầu học tập Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 của đông đảo các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có kế hoạch tổ chức đào tạo chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vừa học vừa làm tại Hà Nội trong năm 2021.

Cụ thể, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH áp dụng điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đó là:

• Thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng. Sau khi hoàn thành chương trình học và đảm bảo các quy định về tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng có giá trị như văn bằng 1. Với tấm bằng này, bạn có thể tiến hành ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng cũng như có thể Liên thông lên trình độ cao hơn để có thể nâng cao kỹ năng, kiến thức cũng như bằng cấp của chính mình.

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Với những thí sinh mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ngay từ bây giờ, ngoài việc đảm bảo các điều kiện về chất lượng đầu vào nói trên, thí sinh còn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ.

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Theo quy định, bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Cao đẳng/Đại học.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có thể lựa chọn phương thức ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện hay trực tiếp về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ tại:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn