Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học ở đâu được thực hành tại Bệnh viện?

Nằm trong nhóm ngành Sức khỏe nên việc các sinh viên Điều dưỡng được học lý thuyết song song với thực hành là điều cần thiết. Vậy địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nào được thực hành tại Bệnh viện?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ đào tạo chất lượng năm 2022 Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ đào tạo chất lượng năm 2022

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là một trong những cơ hội để người học có thêm cho mình sự lựa chọn việc làm cũng như bước tiến mới trong sự nghiệp, giúp công việc hiện tại thêm thăng hoa.

Theo các chuyên gia, đào tạo theo mô hình Viện – Trường, sinh viên được thực hành, thức tập tại bệnh viện, đơn vị y tế chuyên khoa sẽ giúp các Điều dưỡng viên tương lai có nhiều trải nghiệm, đúc rút cho mình những kinh nghiệm quý giá cũng như hoàn thiện nhận thức về kiến thức lý thuyết và kỹ năng tay nghề. Việc thường xuyên tiếp xúc với bệnh nhân sẽ giúp sinh viên mạnh dạn hơn trong các thao tác cũng như có chính kiến, xây dựng cho mình được kế hoạch chăm sóc người bệnh cụ thể. Theo đó, nếu bạn đang muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì cần tìm cho mình địa chỉ đào tạo chất lượng, giáo dục lý thuyết song song thực hành.

Địa chỉ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học theo mô hình Viện – Trường

Tại Việt Nam, số lượng bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe, phòng khám,… bao gồm cả hệ thông công lập và tư nhân đã có những bước tiến mới cả về số lượng và chất lượng. Điều này giúp các Điều dưỡng viên tương lai tập trung nhiều hơn cho việc học để nhanh chóng nhận được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng, từ đó ứng tuyển và thực hiện các y lệnh mà cấp trên giao phó.

Điều này cũng thúc đẩy số lượng thí sinh mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tăng cao. Đáp ứng nhu cầu này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước.

Là ngôi trường nổi tiếng trong công tác đào tạo chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp sinh viên hoàn thiện về mặt kiến thức cũng như kỹ năng chuyên môn thông qua mô hình học Trường học – Bệnh viện. Thí sinh vừa có thể thực hành tại Trường vừa được thực hành, thực tập tại bệnh viện, cơ sở y tế với người bệnh thật. Điều này sẽ giúp các em có cái nhìn thực tế về ngành Điều dưỡng cũng như lựa chọn ngành học phù hợp.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình Viện - Trường

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình Viện – Trường

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã không ngừng cải tiến, nâng cấp cơ sở vật chất – hạ tầng; đổi mới phương pháp đào tạo trên cơ sở dữ liệu chuẩn của Bộ; chọn lọc đội ngũ giảng viên tinh túy, có bề dày kinh nghiệm làm việc thực tế và nhiệt huyết với nghề;… điều này giúp các bài học không chỉ chuẩn về kiến thức mà còn dễ dàng đi vào nhận thực của sinh viên, giúp các em nhớ lâu.

Không chỉ riêng ngành Điều dưỡng mà các hệ đào tạo như Cao đẳng chính quy, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay các ngành học khác cũng được áp dụng mô hình học tập tiên tiến này.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 đăng ký như thế nào?

Năm nay, thí sinh có thể lựa chọn một trong các cách sau để đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Cách 1: ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN bằng cách đăng nhập vào hệ thống website của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sau đó điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu tại: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Cách 2: Lựa chọn phương thức đến trực tiếp Nhà trường tiến hành đăng ký nếu khoảng cách địa lý gần hoặc thí sinh có nhu cầu được giải đáp các thắc mắc trực tiếp.

Cách 3: Gửi hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thông qua đường bưu điện để gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tất cả các thắc mắc, thí sinh liên hệ về Phòng tuyển sinh của Trường để được giải đáp:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295/09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913/0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *